คาร์เนชันโฉมใหม่ แพ็คใหญ่ ใช้สะดวก คุ้มค่า จัดเก็บง่าย ออกแบบมาเพื่อผู้ประกอบการโดยเฉพาะ

0
175
คาร์เนชั่น | เพื่อนแท้ร้านอาหาร

“คาร์เนชัน” ชื่อคุณภาพที่ทุกคนคุ้นเคย โดยเฉพาะสำหรับผู้ประกอบการร้านอาหาร ร้านเครื่องดื่ม ที่ทุกร้านต้องมีคู่ครัว คู่สูตรเมนูจานเด็ดมายาวนาน ด้วยคุณภาพความเข้มข้นของแต่ละสูตรนมทำให้เชฟไว้ใจใน “คาร์เนชัน” ซึ่งล่าสุดทาง “คาร์เนชัน” ได้เปิดตัวแพ็คเกจจิ้งใหม่แบบถุงขนาดแพ็ค 1 กิโลกรัม ที่ถูกออกแบบมาเพื่อผู้ประกอบการโดยเฉพาะ

คาร์เนชั่น | เพื่อนแท้ร้านอาหาร

ใช้งานง่าย ได้เวลาเหลือเพิ่ม

แพ็คเกจจิ้งแบบใหม่ของนมข้นจืด และนมข้นหวานคาร์เนชันนั้น จะเป็นแบบถุงตั้งวางได้หรือนึกภาพง่ายๆ ก็คือ ถุงตัดเติมได้ แบบสบู่ หรือน้ำยาล้างจานที่เราเห็นกันตามซุปเปอร์มาร์เก็ต ซึ่งข้อดีของการที่เป็นถุงตัดเติมแบบนี้ก็คือ ทำให้เราไม่ต้องเสียเวลายุ่งยากในการเจาะกระป๋องเปิดแบบเดิม ๆ ทำให้เราสามารถถ่ายเท และจัดเตรียมนมไว้ในภาชนะที่ใช้ได้อย่างสะดวกสบายมากขึ้น ซึ่งก็จะช่วยให้ในการบวนการทำอาหาร ชงเครื่องดื่ม หรือทำขนมของเรา ประหยัดเวลาเพิ่มมากขึ้น และสำหรับร้านคีออสที่มักจะเก็บนมที่ใช้ไม่หมดระหว่างวันไว้ในถังน้ำแข็งก็ไม่ต้องกังวลเพราะเป็นถุงแบบกันน้ำได้ ไม่เปื่อยยุ่ยแน่นอน

คาร์เนชั่น | เพื่อนแท้ร้านอาหาร

จัดเก็บง่าย ขนย้ายสต็อกสินค้าได้สะดวกขึ้น

ในร้านอาหาร ร้านกาแฟคาเฟ่ ที่ต้องมีการใช้นมข้นหวาน นมข้นจืดในปริมาณมาก ๆ นั้น แพ็คเกจจิ้งแบบถุงตัดเติม จะจัดเก็บง่ายมากกว่าแบบกระป๋องหลายเท่า เพราะมีน้ำหนักในการจัดเก็บ ตลอดจนขนย้ายที่เบากว่า ไม่เปลืองพื้นที่เหมือนแบบกระป๋อง ซึ่งแน่นอนว่า เมื่อการจัดเก็บสต็อกง่ายขึ้น ก็ช่วยให้เหลือพื้นที่สำหรับจัดเก็บวัตถุดิบอื่น ๆ มากขึ้นคาร์เนชั่น | เพื่อนแท้ร้านอาหาร

 

ไซส์ใหญ่ขึ้น ก็ไม่ต้องซื้อบ่อย ประหยัด คุ้มค่า

ไซส์ 1 กก. ของนมข้นจืดคาร์เนชันและนมข้นหวานคาร์เนชันพลัส โฉมใหม่นี้ ถือเป็นไซส์ที่ใหญ่กว่าแบบกระป๋องเดิม ๆ ทั่วไปในราคาที่คุ้มค่ากว่า โดยแพ็ค 1 กิโลกรัมมาปริมาณเทียบเท่าแบบกระป๋องโดยประมาณถึง 2.5 กระป๋อง ช่วยประหยัดต้นทุนไปได้มาก และแบบแพ็คนี้ยังทำให้เกิดการสูญเสียน้อยสามารถใช้ได้จดหยดสุดท้าย

 

สำหรับผู้ประกอบการแล้ว ความสะดวกสบายในการใช้งาน จัดเก็บ ดูแลรักษา ขนย้าย สต็อก ตลอดจนคุณภาพ ปริมาณความคุ้มค่าของราคาเป็นปัจจัยสำคัญในการคัดสรรวัตถุดิบที่จะช่วยทำให้สามารถควบคุมต้นทุนได้ดี บริหารจัดการภายในร้านได้ดี ลดปัญหาได้มากขึ้น และทำให้ร้านมียอดขาย มีกำไรที่มากขึ้นได้ ซึ่งผลิตภัณฑ์นมข้นจืดและนมข้นหวานคาร์เนชันโฉมใหม่ไซส์ 1 กิโลกรัม แพ็คเกจจิ้งใหม่นี้ถือว่าตอบโจทย์ครบทุกข้อ เป็นทางเลือกที่ดี สำหรับเพื่อนๆ ผู้ประกอบการร้านอาหาร ร้านเบเกอรี่ และร้านเครื่องดื่มต่าง ๆ หาซื้อได้แล้วที่ห้างสรรพสินค้าทั่วไป

READ  4 วิธี เพิ่มยอดขายให้ร้านอาหารช่วงสถานการณ์หืดขึ้นคอ
Loading Facebook Comments ...

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here