แพคเกจให้บริการ บริหารดูแลแฟนเพจ

0
1405

ADVV

“เพื่อนแท้ร้านอาหาร สนับสนุนให้คนทำร้านอาหารสำเร็จ”

จากประสบการณ์คลุกคลีอยู่ในแวดวงธุรกิจร้านอาหาร ได้มีโอกาสพบปะพูดคุยกับผู้ประกอบการหลากหลายรูปแบบมากมาย ทำให้เราได้รับรู้ และซึมซับทั้งส่วนสำเร็จ และส่วนล้มเหลวในการทำธุรกิจร้านอาหาร สิ่งหนึ่งที่เราพบว่า เป็นปัญหา และทำให้ผู้ประกอบการจำนวนไม่น้อยต้องสูญเสียโอกาสในการแข่งขัน ก็คือ ความไม่พร้อมในการทำการตลาดออนไลน์ จะด้วยเหตุผลใดก็ตาม เช่น ขาดประสบการณ์ ขาดเวลา ขาดผู้เชียวชาญจัดการ เป็นต้น จึงกลายเป็นการเสียโอกาสทางการค้าไปอย่างน่าเสียดาย ทั้งที่ทราบดีว่าในปัจจุบันการตลาดออนไลน์โดยเฉพาะเฟซบุ๊กเพจคือสื่อที่มีพลังสูงมากในการดึงดูดผู้คนให้มาใช้บริการ หากมีการบริหารจัดการที่เหมาะสม เฟซบุ๊กเพจก็จะกลายเป็นเครื่องจักรเรียกลูกค้า สร้างแบรนด์ และเพิ่มกำไรทวีอย่างสุดคุ้มค่า แต่ในทางกลับกัน หากมีการจัดการที่ไม่เหมาะสมเฟซบุ๊กเพจก็จะกลายเป็นอีกหนึ่งโปรดักส์ที่ทำให้ผู้ประกอบการเสียทั้งเวลา และงบประมาณ

 

จากประสบการณ์ที่ทีมงานเพื่อนแท้ร้านอาหารได้มีโอกาสให้บริการบริหารเฟซบุ๊กเพจแก่ร้านอาหารจำนวนไม่น้อย ผลลัพธ์ที่เปลี่ยนไปคือ จำนวนลูกค้ามาใช้บริการโดยทราบข้อมูลของร้านผ่านเฟซบุ๊กเพจมีจำนวนเพิ่มขึ้นต่อเนื่องภายใต้งบประมาณที่คุ้มค่า

 

นั่นเป็นเพราะเพื่อนแท้ร้านอาหารได้สะสมข้อมูลพฤติกรรม ความต้องการของผู้บริโภคกลุ่มร้านอาหารมาเป็นระยะเวลาพอสมควร และที่สำคัญเรารู้ว่า ผู้ประกอบการร้านอาหารต้องการอะไร!

 

จึงเป็นความเชื่อมั่นว่า เราสามารถตอบสนองความต้องการ

และช่วยเพิ่มโอกาสทางการตลาดออนไลน์ให้กับท่านได้


แพคเกจให้บริการ บริหารแฟนเพจ โดยทีมงานเพื่อนแท้ร้านอาหาร

 1 2 3 4 5

Loading Facebook Comments ...

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here