ประกาศแล้ว “50 ท็อปแบรนด์ ร้านอาหารและโรงแรมในเมือง ไทย ประจำ ปี 2022 ”

Hungry Hub แพลตฟอร์มจองโปรโมชั่นสำหรับร้านอาหารและโรงแรมสัญชาติไทยจัดทำผลสำรวจออนไลน์ผ่านฐานผู้ใช้งานกว่า 5 แสนคน เกี่ยวกับ แบรนด์ร้านอาหาร หรือ โรงแรม ที่อยู่ในใจผู้บริโภคสำหรับปี 2022

50TOP Restaurants|เพื่อนแท้ร้านอาหาร

โดยได้จัดทำผลสำรวจ ออกเป็น 5 หมวดหมู่ประกอบด้วย  สุดยอดแบรนด์ร้านอาหารบุฟเฟ่ต์, สุดยอดแบรนด์ร้านอาหารแบบฟายไดนิ่ง เชฟเทเบิ้ล หรือ โอมากาเสะ, สุดยอดแบรนด์ร้านอาหารรูฟท็อป หรือ ร้านอาหารริมแม่น้ำ, สุดยอดแบรนด์โรงแรมสำหรับสเตเคชั่น และสุดยอดแบรนด์ร้านอาหารแบบหลายสาขา ภายใต้ชื่อผลสำรวจ “50 TOP Restaurants and Hotels Brand 2022”

50TOP Restaurants|เพื่อนแท้ร้านอาหาร

การจัดอันดับดังกล่าวตอกย้ำให้ทราบว่า แบรนด์ร้านอาหาร หรือ โรงแรมที่ได้รับการโหวตจากผู้ใช้งาน เป็นแบรนด์ที่อยู่ในใจผู้บริโภคด้วยดีเสมอมา จนเป็นที่จดจำ และ สร้างความประทับใจแก่ผู้บริโภคได้เป็นอย่างดี เพื่อเป็นเครื่องหมายในการการันตีคุณภาพของการให้บริการของร้านอาหารและโรงแรมที่เป็นหนึ่งในหัวใจของผู้บริโภค ด้วยดีตลอดมา

50TOP Restaurants|เพื่อนแท้ร้านอาหาร

Hungry Hub มีความมุ่งหวังที่อยากช่วยเป็นส่วนหนึ่งของการพัฒนาอุตสาหกรรมร้านอาหารและโรงแรม ทั้งในด้านการตลาดที่เข้าถึงผู้บริโภค การแลกเปลี่ยนเรียนรู้องค์ความรู้ระหว่างกันในอุตสาหกรรม ตลอดจนการสร้างรายได้ที่ยั่งยืนของอุตสาหกรรมร้านอาหารและโรงแรมของไทย  Hungry Hub จึงได้จัดทำผลสำรวจดังกล่าว

50TOP Restaurants|เพื่อนแท้ร้านอาหาร

สามารถเข้าดูรายการร้านอาหารและโรงแรมที่ได้รับการจัดอันดับ ได้ที่ : https://business.hungryhub.com/thailand-50-top-restaurants-and-hotels-brand/

9eak
9eak
ทดสอบครับ

Related Articles

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Stay Connected

0แฟนคลับชอบ
0ผู้ติดตามติดตาม
- Advertisement -spot_img

Latest Articles