บริการของเรา

เราพร้อมเป็นส่วนร่วมเล็กๆ สนับสนุนให้คนทำร้านอาหารสำเร็จ เราพร้อมเป็นเพือนร่วมคิด ร่วมแก้ปัญหา เป็นที่ปรึกษา เป็นแหล่งวัตถุดิบความรู้ ในการบริการจัดการร้านให้สำเร็จ ทุกปัญหาเรื่องร้านอาหาร ปรึกษาเราได้ เพราะเราคือ “เพื่อนแท้ร้านอาหาร”

เกี่ยวกับเรา

เพื่อนที่ปรึกษาร้านอาหารของคุณ

ให้คำปรึกษาธุรกิจร้านอาหารทั้งมือใหม่และมืออาชีพ ให้พัฒนาต่อยอดผลลัพธ์ได้ตามเป้าหมาย โดยเน้นลูกค้าเป็นศูนย์กลาง ร่วมวางแผนด้วยกันจากข้อมูลจริงของร้านโดยเฉพาะ ปรึกษาได้เหมือนเพื่อนคุยกับเพื่อน

ฝึกอบรมสัมมนา

เป็นพี่เลี้ยงฝึกอบรมแบบใกล้ชิด ติวเข้มแบบตัวต่อตัว ครอบคลุมทุกเรื่องการทำร้านอาหาร ตั้งแต่เปิดร้าน จัดการต้นทุน การให้บริการ ฯลฯ ตลอดจนการตลาดออนไลน์และออฟไลน์ แบบครบวงจร

คอร์สสัมมนาออนไลน์

ที่สุดของความสะดวก เรียนรู้ได้ทุกที่ทุกเวลา ทบทวนซ้ำได้ตลอดชีวิต ทำลายข้อจำกัดของการเรียนรู้เรื่องธุรกิจร้านอาหาร ให้ผู้ประกอบการได้ติดอาวุธเสริม เพิ่มโอกาสสำเร็จในการทำร้านอาหารได้มากขึ้น มีทั้งแบบฟรีและมีค่าใช้จ่าย

In House Training

รับบรรยายพิเศษสำหรับทีมงาน เจ้าของร้านอาหาร หรือองค์กรที่ทำธุรกิจด้านการทำอาหาร ด้วยหลักสูตรพิเศษที่ออกแบบขึ้นโดยเฉพาะ ซึ่งจะช่วยเพิ่มโอกาสในการสร้างยอดขาย ลดต้นทุน หรือทำการตลาดสร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จักได้มากขึ้น

Workshop

เรียนสดๆ ในห้องประชุมแบบ VIP เรียนแบบกลุ่มย่อย สอนแบบจับมือทำ ตอบทุกข้อสงสัย ไปทีละขั้นตอน เหมาะกับทั้งเจ้าของธุรกิจร้านอาหารที่ต้องการเพิ่มโอกาสความสำเร็จให้ร้าน และว่าที่เจ้าของร้านอาหารที่กำลังวางแผนตั้งแต่เริ่มต้น

บริการแบบมืออาชีพ

วางแผน ให้คำปรึกษา ร่วมสร้างร้านอาหารให้กับลูกค้ามายาวนานกว่า 10 ปี ควบคุมและบริหารจัดการงบประมาณด้านการตลาด ทำสื่อสร้างสรรค์ทุกชนิดทั้งออนไลน์และออฟไลน์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตามงบประมาณที่ลูกค้าพึงพอใจ

ติดต่อเรา

เตรียมพบกับ website: เพื่อนแท้ร้านอาหาร โฉมใหม่!!!

“เตรียมพบกับรูปแบบใหม่ของเว็บไซต์ได้เร็วๆนี้
เนื่องด้วย www.เพื่อนแท้ร้านอาหาร.com กำลังดำเนินการปรับปรุง ข้อมูลเพื่อพัฒนารูปแบบและเนื้อหาบนเว็ปไซต์ เพื่อการสนับสนุนให้เพื่อนๆ ผู้ประกอบการร้านอาหารสำเร็จ หากมีความผิดพลาดประการใดเกิดขึ้น ทางทีมงานต้องขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้ ทางเราจะรีบกลับมาให้บริการอย่างสมบูรณ์โดยเร็วที่สุดครับ”

×

ผลิต Content สำหรับธุรกิจอาหาร

รับเขียนบทความ ทำ Content เกี่ยวกับอาหาร ตลอดจน วัตถุดิบ อุปกรณ์ต่างๆ ทุกชนิด ที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจร้านอาหาร เพื่อเป็นสื่อประชาสัมพันธ์ในช่องทางออนไลน์ ทั้ง เว็บไซต์ แฟนเพจ บล็อก ฯลฯ เพื่อสร้างการรับรู้ สร้างแบรนด์ และกระตุ้นให้เกิดยอดขายที่มากขึ้น จัดทำโดยทีมงาน Content Creator มืออาชีพ ที่มีประสบการณ์ในการเขียนและทำ Content ในแวดวงธุรกิจร้านอาหารโดยเฉพาะ

  • บทความทั่วไปความยาว 1-2 หน้า A4 พร้อมภาพประกอบ
  • บทความสัมภาษณ์ พร้อมถ่ายภาพประกอบ
  • บทความ SEO เขียนโดยวิเคราะห์ Keyword แบบละเอียด

ยิ่ง Content มีเนื้อหา ตรงใจผู้บริโภคมากเท่าไร ก็ยิ่งมีโอกาสสร้างยอดขาย และทำให้ร้านอาหารประสบความสำเร็จได้มากเท่านั้น ซึ่งด้วยปัจจุบันมีร้านอาหารแข่งขันกันเป็นจำนวนมาก รวมถึงลูกค้าส่วนใหญ่ก็ใช้ชีวิตอยู่บนโลกออนไลน์ Content จึงเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ เพราะเป็นสิ่งช่วยดึงดูดให้ลูกค้าเข้าถึงร้านอาหารได้มากที่สุด นั่นเองจึงเป็นที่มาของคำว่า Content is King

รับทำเว็บไซต์ร้านอาหาร

บริการออกแบบและสร้างเว็บไซต์ให้ธุรกิจร้านอาหาร ตลอดจนธุรกิจจำหน่ายวัตถุดิบ อุปกรณ์สำหรับร้านอาหารทุกชนิด ด้วยดีไซน์ที่ดูทันสมัย สวยงาม น่าเชื่อถือ และตอบโจทย์การใช้งานที่ง่ายดาย ออกแบบได้ตามโจทย์ความต้องการของลูกค้า เชื่อมต่อช่องทางโซเชียลมีเดียครบครัน จึงช่วยสนับสนุนการขาย และการทำการตลาดออนไลน์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมทั้งปรับแต่งอัพเดทข้อมูลให้รองรับการเสิร์ชค้นหาเจอง่าย ติดอันดับหน้า 1 บน Google ตามหลัก SEO

รับทำเว็บไซต์สำหรับร้านอาหารและธุรกิจที่เกี่ยวข้อง                         ราคาเริ่มต้นที่ 15,000 บาท

เพราะเว็บไซต์ เปรียบเสมือนกับร้านอาหารที่ตั้งอยู่บนโลกออนไลน์ ซึ่งช่วยทำให้ลูกค้าเสิร์ชค้นหาเจอร้านเราได้ง่ายมากขึ้น และทำการตลาดออนไลน์ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ดังนั้น ในยุคที่ทุกเสิร์ชหาเมนูน่ากิน ร้านอาหารอร่อยน่านั่ง บนอินเตอร์เน็ต การที่ร้านของเราไม่มีเว็บไซต์ของตัวเอง จึงถือเป็นการเสียโอกาสอย่างมหาศาล และตัดโอกาสความสำเร็จของตัวเองให้ลดน้อยลง

รับดูแลโฆษณา Facebook & Google

บริการสร้างและดูแลแคมเปญการตลาดออนไลน์ผ่านการทำโฆษณา Google และ Facebook แบบครบวงจร เพื่อให้ร้านอาหาร หรือวัตถุดิบต่างๆ ที่เป็นสินค้าและบริการของลูกค้า เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างมีประสิทธิภาพ จนมีโอกาสทำยอดขายได้เพิ่มมากขึ้นตามเป้าหมายที่ต้องการ โดยใช้ต้นทุนทางการตลาดที่น้อยที่สุด พร้อมทั้งวิเคราะห์เจาะลึกพฤติกรรมการซื้อของลูกค้าให้สามารถวางแผนและปรับปรุงพัฒนาการทำโฆษณาออนไลน์ในระยะยาวได้ดีขึ้น ให้สามารถใช้ต้นทุนได้ถูกลงเรื่อยๆ แต่ได้ยอดขายที่สม่ำเสมอตามเป้าหมายอย่างมั่นคง

ค่าบริการดูแลโฆษณา Facebook & Google     เริ่มต้น 15,000 บาท ต่อเดือน ไม่รวมค่าโฆษณา

เพราะการทำโฆษณาผ่าน Facebook & Google จะช่วยให้ร้านอาหารเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่เป็นลูกค้าได้มากขึ้น ทำให้มีโอกาสสร้างยอดขายได้มากขึ้นตามเป้า ทั้งยังช่วยให้สามารถสร้างฐานลูกค้าประจำเอาไว้ทำ CRM ดูแลลูกค้าเก่าได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นด้วย อีกทั้งที่สำคัญคือ ในการทำการตลาดออนไลน์ หากไม่มีการทำโฆษณา ก็ไม่ต่างกับการไม่ได้ทำอะไรเลย ดังนั้น หากต้องการกระตุ้นยอดขายให้เพิ่มขึ้นจากช่องทางออนไลน์ การทำโฆษณา Facebook & Google จึงเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้

ผลิตสื่อ VDO สำหรับธุรกิจร้านอาหาร

บริการผลิตเมนูอาหาร ใบปลิว โบร์ชัวร์ ป้ายหน้าร้าน และสื่อออฟไลน์ทุกชนิด รวมถึง VDO ออนไลน์สำหรับใช้ประชาสัมพันธ์ร้าน โปรโมทเมนูพิเศษ เพื่อกระตุ้นยอดขาย และสร้างการรับรู้ จัดทำโดยทีมงานออกแบบสื่อมืออาชีพ ที่พร้อมนำเสนอไอเดียให้ตอบโจทย์กับทุกความต้องการของลูกค้า

  • ออกแบบสื่อ Offline ป้าย โบรชัวร์ต่างๆ เริ่มต้น     5,000      บาท
  • ออกแบบเมนูร้านอาหาร                                 เริ่มต้น     25,000   บาท
  • ผลิต VDO Content เริ่มต้น     30,000   บาท

เพราะสื่อประชาสัมพันธ์ และ VDO Content เป็นสิ่งที่ช่วยดึงดูดความสนใจลูกค้าไดมากที่สุด ทำให้ลูกค้ารู้จักร้านอาหารของเราได้ง่ายมากที่สุด อันจะนำไปสู่การทดลองใช้บริการ ทำให้มีโอกาสในการสร้างฐานลูกค้า และเพิ่มยอดขายให้ได้มากขึ้น ซึ่งในปัจจุบัน การแข่งขันกันในธุรกิจร้านอาหาร ส่วนหนึ่งก็แข่งขันกันได้ด้านการออกแบบสื่อประชาสัมพันธ์ VDO ว่า ใครโดดเด่นกว่ากัน ก็จะมีโอกาสดึงลูกค้าเข้าร้านได้มากกว่า

รีวิวร้าน ลงโฆษณาประชาสัมพันธ์

รับบริการรีวิวร้านอาหาร เมนู วัตถุดิบ ตลอดจนอุปกรณ์สำหรับธุรกิจร้านอาหารถูกชนิด ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น บทความ VDO หรือ ภาพถ่าย ฯลฯ รวมถึงรับลงโฆษณาประชาสัมพันธ์ ผ่านแบนเนอร์เว็บไซต์ รับแชร์เนื้อหาผ่านเพจ Influencer เพื่อให้ร้านอาหารและบริการของคุณ เข้าถึงกลุ่มลูกค้าได้กว้างขวางและหลากหลายมากขึ้น อันจะนำไปสู่การเพิ่มการรับรู้ การจุดกระแสให้เป็นที่สนใจ และสร้างโอกาสในการขายได้อย่างมีประสิทธิภาพ

  • บริการรีวิวโดย Influencer                 เริ่มต้น 20,000 บาท
  • บริการแชร์ Content                 เริ่มต้น 5,000 บาท
  • บริการลงโฆษณาบนแบนเนอร์เว็บไซต์ เริ่มต้น 5,000 บาท

การตลาดที่ทรงพลังทีสุดสำหรับร้านอาหาร คือ การรีวิวโดยลูกค้า หรือกลุ่มคนที่เป็นผู้นำทางความคิดในโลกออนไลน์ เป็นผู้ที่มีผู้ติดตามเป็นจำนวนมาก เพราะสื่อถึงการมีบุคคลที่ 3 มาช่วยการันตีคุณภาพความอร่อย ทำให้เกิดความน่าเชื่อถือ เกิดแรงจูงใจในการดึงดูดให้ไปลองใช้บริการตามได้ง่ายมากขึ้น ดังนั้น หากต้องการเพิ่มโอกาสำเร็จในการทำธุรกิจร้านอาหาร การทำให้เกิดรีวิวที่เป็นความจริงและมีคุณภาพ จึงเป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้าม

ปรึกษา Set Up ระบบร้านอาหาร

รับบริการเป็นที่ปรึกษาในการทำธุรกิจร้านอาหาร ตั้งแต่เริ่มต้นสร้างร้าน วิเคราะห์โอกาสความสำเร็จ ออกแบบครัว เมนู วางแผนโครงสร้างต้นทุน การตั้งราคา และการจัดการต่างๆ ในทุกๆ รายละเอียด ด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ในการทดูแลร้านอาหารมากว่า 10 ปี

ใครๆ ก็ทำอาหารขายได้ แต่ไม่ใช่ทุกคนที่จะทำร้านอาหารให้ประสบความสำเร็จได้ เพราะในการทำธุรกิจร้านอาหารมีรายละเอียดที่ต้องให้ความสำคัญจำนวนมาก หากไม่มีประสบการณ์ หรือไม่มีความรู้มาก่อน โอกาสล้มเหลวก็มีมากขึ้น ดังนั้น การมีที่ปรึกษาที่มีประสบการณ์ตรงมาให้คำแนะนำ ช่วยวางแผนตั้งแต่แรกเริ่ม จึงช่วยเพิ่มโอกาสประสบความสำเร็จให้ได้มากขึ้นกว่าเดิมหลายเท่า

ดูแลการตลาดออนไลน์ครบวงจร

รับดูแลการตลาดออนไลน์ประจำร้านอาหาร โดยร่วมวางแผนกับผู้ประกอบการอย่างใกล้ชิด และลงมือทำสื่อทุกอย่างตามต้องการ ก่อนจะทำโฆษณาประชาสัมพันธ์ออกไปเพื่อให้เกิดผลลัพธ์ตามเป้าหมาย ทั้งด้านยอดขาย และการสร้างแบรนด์ พร้อมทั้งสรุปรายงานผลให้ทุกเดือน เพื่อปรับปรุงการทำงานให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น ประชุมออนไลน์ได้ตลอด หรือนัดประชุมออฟไลน์ก็ได้ เป็นการจ้างงานทีมการตลาดออนไลน์ทั้งทีม ครบทุกตำแหน่ง ไม่ว่าจะเป็น Copy Writer, Creative Content, Digital Marketer, Graphic Designer และ Administrator ด้วยงบประมาณเหมือนจ้างพนักงานเพียงแค่คนเดียว

แพ็คเกจที่ปรึกษาดูแลการตลาดออนไลน์ครบวงจร            เริ่มต้น     30,000 บาท  

ปัจจุบันเรากำลังอยู่ยุคดิจิตอล ที่ผู้คนใช้ชีวิตอยู่บนโลกออนไลน์และโซเชียลมีเดีย ยอดขายอาหารจากช่องทางออนไลน์ กำลังจะกลายเป็นช่องทางหลัก แม้กระทั่งลูกค้าที่ไปนั่งทานที่ร้าน ก็ยังค้นหาร้าน หรือสั่งจองโต๊ะผ่านมาจากช่องทางออนไลน์ ดังนั้น หากต้องการเป็นร้านอาหารที่เติบโตได้อย่างมั่นคงยั่งยืนในยุคนี้ การมีทีมการตลาดออนไลน์จึงเป็นสิ่งที่ช่วยเพิ่มโอกาสประสบความสำเร็จให้ได้มากขึ้น

สัมมนา ฝึกอบรม

รับบริการจัดฝึกอบรม สัมมนา ให้กับร้านอาหาร หรือหน่วยงานองค์กรต่างๆ ที่ต้องการ ในหลักสูตรที่ครอบคลุมเนื้อหาจำเป็นเกี่ยวกับธุรกิจร้านอาหาร อาทิ การจัดการต้นทุน การบริหารจัดการพนักงานและร้านให้เป็นระบบ การเพิ่มยอดขายและลดต้นทุน การทำ Menu Engineering  การทำการตลาดออนไลน์ เป็นต้น ซึ่งนำฝึกอบรมโดยทีมงานวิทยากรผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ที่มีประสบการณ์ในการดูแลร้านอาหารและทำการตลาดให้กับร้านอาหารมากกว่า 10 ปี

แพ็คเกจจัดฝึกอบรมสัมมนา In House Training                 เริ่มต้น     50,000 บาทต่อวัน

เพื่อนแท้ร้านอาหาร ใช้คุกกี้เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น
อ่านนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (Privacy Policy) และนโยบายคุกกี้ (Cookie Policy)