รู้จักกับเรา


รู้จักกับเพื่อนแท้ร้านอาหาร

True Friend Restaurant

เราคือเพื่อนแท้ร้านอาหาร

คำว่า เพื่อนแท้ร้านอาหาร มีความหมายตรงตัวตรง ๆ นั่นคือ ความเป็นเพื่อนแท้ ที่จะคอยสนับสนุนให้คนทำร้านอาหาร SME สำเร็จ ผมสร้างสังคมแห่งนี้ด้วยเป้าหมายเดียวคือ ขอมีส่วนเล็ก ๆ ที่จะช่วยให้คนทำร้านสำเร็จยั่งยืน 
คำว่าเพื่อนแท้ เป็นทั้งพันธกิจและจิตวิญญาณของเราที่จะค่อยย้ำเตือนในทุก ๆ สิ่งที่เราทำและจะทำว่า ต้องเป็นสิ่งที่ให้ประโยชน์ต่อคนทำร้านอาหารมากที่สุด 
เราเป็นเพื่อนแท้ที่มีแค่หน้าเดียว ไม่มีหลายหน้า เราพร้อมจะบอกเพื่อนตรง ๆ ว่า อะไรดี อะไรไม่ดี เพื่อให้เพื่อน ๆ ไปถึงเป้าหมายความสำเร็จ


ติดตามผลงานทาง Facebook

ก้าวที่จะสำเร็จไปด้วยกัน

เราพบว่า เพื่อน ๆ คนทำร้านอาหาร SME มีDNAของคนสำเร็จ นั่นคือ ความกล้าในการเริ่มต้นทำในสิ่งที่ยากที่สุดสิ่งหนึ่ง 
แต่เราก็พบว่า มีหนึ่งปัจจัยสำคัญที่ทำให้เพื่อน ๆ คนทำร้านอาหารSMEส่วนใหญ่ไปไม่ถึงจุดสำเร็จ สิ่งนั้นคือ “ความรู้”เราจึงตั้งใจพัฒนาสั่งคมแห่งนี้ให้เป็นศูนย์รวมความรู้ที่เพื่อน ๆ นำไปใช้ประโยชน์ได้จริงและเป็นศูนย์รวมข้อมูล ข่าวสาร กิจกรรมต่าง ๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อคนทำธุรกิจร้านอาหารเท่านั้น 
“เราจะเป็นเพื่อนแท้ สำเร็จไปด้วยกัน ไม่ทิ้งกัน” 
แอดมินโอ๋ ผู้ก่อตั้งเพื่อนแท้ร้านอาหาร
เปิดร้านอาหาร เพื่อนแท้ร้านอาหาร
แอดมินโอ๋ ผู้ก่อตั้งเพื่อนแท้ร้านอาหาร เพื่อสนับสนุนให้คนทำร้านอาหารสำเร็จ

เราให้บริการ ที่ปรึกษา

เรามีทีมที่ปรึกษาในทุกด้านจำเป็นสำหรับธุรกิจร้านอาหาร เช่น การตลาด, Operation, บริหารต้นทุนทุกคำปรึกษาของเรา มุ่งเน้นผลประโยชน์ของเพื่อน ๆ เป็นสำคัญ

เราให้บริการ เซ็ตอัพระบบร้าน

เรามีทีมงานมืออาชีพที่พร้อมสร้างฝันการทำร้านอาหารของคุณให้เป็นจริงบนแนวทางที่ถูกต้อง เพื่อลดความเสี่ยงทางธุรกิจ คุณเพียงแค่บอกสิ่งที่คุณคิด เราจะนำสิ่งนั้นมาตีโจทย์และช่วยคุณสร้างตั้งแต่ต้นจนสมบูรณ์

เราให้บริการ เซ็ตอัพระบบการตลาด

การตลาดเป็นหนึ่งจุดอ่อนของคนทำร้านอาหาร เรามีทีมงานที่เชี่ยวชาญด้านการออกแบบโซลูชั่นการตลาดทั้งออนไลน์และออฟไลน์ เช่น เว็บไซต์, เฟสบุ๊ค, IG, LineOA และทีมแอดมินผลิตContentที่เน้นผลลัพธ์ทางการตลาดโดยเฉพาะ

เราให้บริการ เซ็ตอัพระบบการตลาด

การตลาดเป็นหนึ่งจุดอ่อนของคนทำร้านอาหาร เรามีทีมงานที่เชี่ยวชาญด้านการออกแบบโซลูชั่นการตลาดทั้งออนไลน์และออฟไลน์ เช่น เว็บไซต์, เฟสบุ๊ค, IG, LineOA

และทีมแอดมินผลิตContentที่เน้นผลลัพธ์ทางการตลาดโดยเฉพาะ

เราให้บริการ ตรวจสอบQSC

มาตรฐาน และคุณภาพร้านคือ สิ่งสำคัญที่มีผลโดยตรงต่อการใช้บริการของลูกค้า เราจึงมีทีมงานให้บริการตรวจสอบ ประเมิน QSC ทั้งแบบโดยตรงและMystery Shopper 

Your Dream. Our Mission.

สนับสนุนให้คนทำร้านอาหารสำเร็จ

เพื่อนแท้ร้านอาหาร พร้อมเป็นเพื่อนช่วยคิดให้คนทำร้านอาหารสำเร็จ นิยามความหมายของคนทำร้านอาหารของเราคือ ทั้งกินและดื่ม

เราสรรหาและแสวงหาแต่สิ่งดี ๆ เป็นประโยชน์ต่อคนทำร้านอาหารเท่านั้น

เราจะเป็นเพื่อนที่ดีต่อทั้งคนทำร้านอาหาร และผู้ที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจร้านอาหาร เพื่อร่วมกันผลักดันให้ร้านอาหารSMEไทยสำเร็จ เพื่อให้ธุรกิจร้านอาหารเป็นหนึ่งในฐานสำคัญของธุรกิจไทย

 

meet our amazing team

The Faces Behind our Success

We Couldn’t Do It Without Them

ดุษฎี ผลานุวัตร (โอ๋)

ผู้ก่อตั้ง/CEO
ผู้อยู่เบื้องหลัง คุมแนวทาง และนโยบายหลักของเพื่อนแท้ร้านอาหาร ผลิตContent พบปะสัมภาษณ์ สรรหาสิ่งดี ๆ มาแบ่งปันให้เพื่อน ๆ คนทำร้านอาหาร

พรชัย นิตย์เมธาวงศ์ (กระต่าย)

Consultants Manager/Co Founder
ประสบการณ์จริงจากร้านอาหารทั้งแบรนด์ไทยและแบรนด์ต่างประเทศ
ผู้ที่เริ่มต้นจากพนักงานบริการจนสู่ Business Development ขององค์กรร้านอาหาร หัวหน้าทีมที่ปรึกษาผู้ประกอบการร้านอาหารและวิทยากร

อำนวย เลิศรุ่งพาณิชย์

Marketing Advisor
ให้คำปรึกษา และบรรยายในหัวข้อการตลาดออนไลน์ การทำแฟนเพจ การทำโฆษณาทั้งของ facebook และ google เชี่ยวชาญเทคนิค การเลือกใช้เครื่องมือต่างๆ เป็นที่ปรึกษาในหลายธุรกิจ และเป็นเจ้าของธุรกิจที่ทำยอดขายจากการตลาดออนไลน์เป็นหลัก

ช่องทางติดต่อกับเรา​

0917804724

restaurantbuddysme@gmail.com

Line @tf-restauran

FB : เพื่อนแท้ร้านอาหาร