บรรจุภัณฑ์รักษ์โลก ตัวเลือกตอบโจทย์ร้านอาหารบริการ Delivery

ถือเป็นหนึ่งในอุปกรณ์สำคัญของร้านอาหารที่มีบริการ Delivery เลยก็ว่าได้ ซึ่งโดยทั่วไปมักจะนิยมใช้เป็นกล่องพลาสติก แต่เนื่องจากปัจจุบันพบว่ากล่องอาหารพลาสติกนั้น เป็นหนึ่งในตัวการสำคัญของปัญหาขยะและมลพิษ จึงทำให้กระแสการหันมาเลือกใช้ “บรรจุภัณฑ์รักษ์โลก” นั้น มีมากขึ้นเรื่อยๆ โดยหนึ่งในบรรจุภัณฑ์รักษ์โลกที่มีคุณภาพ ใช้งานได้ตอบโจทย์ไม่แพ้พลาสติก แถมยังเป็นมิตรกับผู้บริโภคและสิ่งแวดล้อมมากกว่า ก็คือ นั่นเอง

บรรจุภัณฑ์ไบโอชานอ้อย ไม่มีข้อด้อย มีแต่ข้อดี

บรรจุภัณฑ์ไบโอชานอ้อย คือ กล่องใส่อาหารที่ผลิตขึ้นมาจากเยื่อกระดาษชานอ้อย ถือเป็นบรรจุภัณฑ์ธรรมชาติที่ใช้แทนกล่องพลาสติกได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้ ในแง่ของการตอบโจทย์การเป็น นั้น มีข้อดีหลายประการ ดังต่อไปนี้

• ผลิตจากวัสดุธรรมชาติ Food Grade สัมผัสอาหารได้
• ไร้สารพิษ ไม่มีสารก่อมะเร็งเหมือนกับพลาสติกบางชนิด
• สามารถใช้นำเข้าไมโครเวฟได้
• ใส่ได้ทั้งอาหารร้อนและอาหารเย็น
• แข็งแรง วางซ้อนทับได้ ไม่ชำรุดง่าย
• ไม่รั่วซึม ทำให้ใส่อาหารได้แบบไม่เลอะเปื้อน
• น้ำหนักเบา สะดวกต่อการขนส่ง
• ย่อยสลายเองได้ เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

นอกจากข้อดีที่ตอบโจทย์ในเรื่องการเป็นกล่องใส่อาหารที่มีคุณภาพเหนือกว่าพลาสติกแล้ว การที่ร้านอาหารเลือกใช้บรรจุภัณฑ์รักษ์โลกไบโอชานอ้อยนั้น ก็ยังส่งผลดีต่อภาพลักษณ์ของร้านอีกด้วย ซึ่งสามารถนำไปเป็นจุดเด่นในการประชาสัมพันธ์เพื่อสร้างความประทับใจให้กับลูกค้า และทำให้ลูกค้ารู้สึกดีและอยากใช้บริการร้านอาหารของเรามากขึ้น เพราะทุกการสั่งอาหารของพวกเขา เท่ากับการช่วยโลกนี้ให้ปลอดภัยจากปัญหาขยะและมลพิษไปด้วยพร้อมกัน

บรรจุภัณฑ์รักษ์โลกหาซื้อง่าย แบบไหนก็หาได้ที่ Makro ทุกสาขา

ด้วยตระหนักในปัญหาขยะ มลพิษ และสิ่งแวดล้อม ตลอดไปจนถึงเพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายการดำเนินธุรกิจที่เน้นความยั่งยืน และมีส่วนรับผิดชอบต่อสังคม Makro จึงได้ผลิตบรรจุภัณฑ์รักษ์โลกขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ให้ทุกร้านอาหาร สามารถเริ่มต้นเปลี่ยนแปลงตัวเองจากการใช้พลาสติก มาใช้กล่องอาหารที่ย่อยสลายได้ ผ่าน ซึ่งมีให้เลือกหลากหลายขนาดและรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นกล่องอาหาร ชาม จาน หรือกล่องใส่เบอร์เกอร์ ฯลฯ สามารถใช้กับบริการ Delivery ก็ได้ หรือจะใช้กับการออกบูธขายอาหารทำกิจกรรมนอกสถานที่ก็ได้ ซึ่งหากเปรียบเทียบคุณภาพ และความเป็นมิตรต่อผู้บริโภคและสิ่งแวดล้อมแล้ว นับได้ว่าเป็นการใช้ต้นทุนที่คุ้มค่าคุ้มราคาไม่ด้อยไปกว่าการใช้กล่องพลาสติกเลยทีเดียว

การใส่ใจในปัญหาสิ่งแวดล้อม ถือเป็นหนึ่งในหน้าที่ความรับผิดชอบที่ผู้ประกอบการร้านอาหารไม่ควรมองข้าม ซึ่งการหันมาเลือกใช้บรรจุภัณฑ์รักษ์โลกนั้น ไม่เพียงแต่จะเป็นการช่วยโลกใบนี้ของเราแล้ว ก็ยังเป็นหนึ่งในการสร้างภาพลักษณ์ สร้างแบรนด์ที่ดีให้กับร้านอาหารของเรา ซึ่งในปัจจุบันนั้นถือว่า มีอิทธิพลอย่างมากต่อความรู้สึกของลูกค้า ซึ่งหากร้านอาหารใดทำอย่างต่อเนื่องมากพอ ก็จะส่งผลต่อยอดขายและรายได้ของร้านได้ในที่สุดอย่างแน่นอน

สนใจเลือกช้อปบรรจุภัณฑ์รักษ์โลกกล่องอาหารไบโอชานอ้อย  คลิก⤵⤵⤵
9eak
9eak
ทดสอบครับ

Related Articles

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Stay Connected

0แฟนคลับชอบ
0ผู้ติดตามติดตาม
- Advertisement -spot_img

Latest Articles