งานแสดงใหญ่ที่ไบเทค หน้าปก

เข้าร่วมฟรี! 3 งานแสดงใหญ่แฟรนไชส์ อาหาร เครื่องดื่ม ธุรกิจค้าปลีกใหญ่ สินค้ากว่า 10,000 รายการจากทั่วโลก 10-13 มีนาคมนี้ ที่ไบเทค

ขอเชิญผู้ประกอบการร้านอาหาร ร้านคาเฟ่ F&B โรงแรม ร้านค้าปลีก และคนที่สนใจธุรกิจแฟรนไชส์ เข้าร่วมฟรี! 3 งานแสดงใหญ่ งานแฟรนไชส์ งานอาหารและเครื่องดื่ม และงานธุรกิจค้าปลีก พบผู้แสดงเกือบ 250 บริษัท และสินค้ากว่า 10,000 รายการ จากทั่วโลก วันที่ 10-13 มีนาคม นี้ ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา ฮอลล์ 102-103

งานแสดงใหญ่แฟรนไชส์ ที่ไบเทค

นอกจากสินค้าหลากหลายประเภทที่เตรียมมาแสดงอย่างครบครัน ยังมีกิจกรรมไฮไลท์ที่บริษัทฯ ได้เตรียมจัดขึ้นเพื่อผู้เข้าชมงานจะได้รับประโยชน์สูงสุดตลอด 4 วันของการจัดงาน เช่นสัมมนาให้ความรู้เชิงวิชาการ 30 หัวข้อ นำโดยกูรูในวงการงานแฟรนไชส์ อาหารและ e-commerce

งานแสดงใหญ่ที่ไบเทค 2

และการสาธิตเมนูอาหารระดับ 5 ดาว 14 เมนู สาธิตการแล่ปลาแซลมอน คอร์สสอนบาริสต้าสูตรเร่งรัดเพื่อการเปิดร้าน พร้อมแจกสูตรเมนูซิกเนเจอร์

งานแสดงใหญ่แฟรนไชส์ ที่ไบเทค 3

ทั้ง 3 งานประกอบด้วยงานแสดงแฟรนไชส์ TFBO ครั้งที่ 17 ปีนี้มีแฟรนไชส์เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญที่เป็นดาวรุ่งและมีแบรนด์ชั้นนำมาร่วมงานเป็นจำนวนมาก ตู้น้ำหยอดเหรียญและน้ำมันที่โตสวนกระแส นอกจากนี้ยังมีผู้แสดงจากกลุ่มธุรกิจแฟรนไชส์อื่นๆ ที่มาร่วมแสดง อาทิ กลุ่มอาหาร เบเกอรี่ เครื่องดื่ม กาแฟ การศึกษา อุปกรณ์ไอที เป็นต้น

งานแสดงใหญ่แฟรนไชส์ ที่ไบเทค 4

และงาน TRAFS งานแสดงอาหารและเครื่องดื่ม ครั้งที่ 15 ในปีนี้มีประเภทสินค้าหลากหลาย สำหรับธุรกิจโรงแรม ร้านอาหาร และ FOOD SERVICE ที่รวมถึงร้านกาแฟ เบเกอรี่ ไอศกรีม จัดเลี้ยง ภายในงานยังมีสินค้าหลากหลายกว่า 7,000 รายการให้เลือกซื้อ ประเภทสินค้าประกอบด้วย วัตถุดิบอาหารและเครื่องดื่ม เครื่องครัว เครื่องทำเบเกอรี่ เครื่องล้างจาน ตู้เย็น ตู้แช่แข็ง ตู้โชว์เบเกอรี่ บรรจุภัณฑ์รูปแบบใหม่ ๆ เครื่องชงกาแฟ และอื่น ๆ อีกมากมาย

งานที่ 3 ASEAN RETAIL งานแสดงสินค้าสำหรับธุรกิจค้าปลีก ครั้งที่ 6  มีทุกสิ่งที่ธุรกิจค้าปลีกต้องการตั้งแต่หน้าร้านจนถึงหลังร้าน ไม่ว่าจะเป็นร้านค้าต่างๆ ในและนอกศูนย์การค้า ร้านอาหาร ซุปเปอร์มาร์เก็ต ทั้งฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ ประกอบด้วยเครื่องหยอดเหรียญ เครื่องเก็บข้อมูล ณ จุดขาย เครื่องอ่านบาร์โค๊ด แอพพลิเคชั่น เทคโนโลยีสำหรับร้านค้าปลีก Digital Signage ผู้ให้บริการออกแบบจัดโชว์ สินค้าสำหรับร้านค้า ซุปเปอร์มาร์เก็ต จอภาพ เป็นต้น

ชมงานฟรีมาที่เดียวได้ชมถึง 3 งาน! ลงทะเบียนล่วงหน้า ไม่ต้องรอคิว

ลงทะเบียนชมงานแฟรนไชส์ : https://bit.ly/3HxebWb

ลงทะเบียนชมงานอาหารและโรงแรม TRAFS : https://bit.ly/3sxaoUw

ลงทะเบียนชมงานธุรกิจค้าปลีก : https://bit.ly/3suoNAC

 

จองที่นั่งสัมมนางานแฟรนไชส์ : http://thailandfranchising.com/seminars/

จองที่นั่งสัมมนาอาหารและโรงแรม : https://www.trafs.net/th/seminar/

จองที่นั่งสาธิตเมนูอาหาร เบเกอรี่และกาแฟ : https://www.trafs.net/th/activity-schedule/

จองที่นั่งสัมมนาธุรกิจค้าปลีก : http://www.aseanretailshow.com/th/seminars-th/

 

บทความที่เกี่ยวข้อง
เตรียมพบกับ website: เพื่อนแท้ร้านอาหาร โฉมใหม่!!!

“เตรียมพบกับรูปแบบใหม่ของเว็บไซต์ได้เร็วๆนี้
เนื่องด้วย www.เพื่อนแท้ร้านอาหาร.com กำลังดำเนินการปรับปรุง ข้อมูลเพื่อพัฒนารูปแบบและเนื้อหาบนเว็ปไซต์ เพื่อการสนับสนุนให้เพื่อนๆ ผู้ประกอบการร้านอาหารสำเร็จ หากมีความผิดพลาดประการใดเกิดขึ้น ทางทีมงานต้องขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้ ทางเราจะรีบกลับมาให้บริการอย่างสมบูรณ์โดยเร็วที่สุดครับ”

×

เพื่อนแท้ร้านอาหาร ใช้คุกกี้เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น
อ่านนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (Privacy Policy) และนโยบายคุกกี้ (Cookie Policy)