แม็คซ์ฟู๊ด

แม็คซ์ฟู๊ด กรุ๊ป ปลื้มต่างชาติแห่ออเดอร์ไอศกรีมผลไม้และโมจิ ไอศกรีมล้น ล่าสุดกวาดลูกค้ายุโรป-ออสเตรเลียเพิ่ม คาดเป้าปีนี้ 500 ล้านบาท

นายฐานพงศ์ จุ้ยประเสริฐ กรรมการผู้จัดการ (คนกลาง) นายชุมพล ผิวผ่อง (ที่หนึ่งขวามือ) นางสาวพรพิศ อินธิราช (ที่สองซ้ายมือ) และนางนภาภรณ์ จุ้ยประเสริฐ (คนแรกซ้ายมือ) ผู้บริหารบริษัทฯ  พร้อมด้วยนายธนพล เลิศสุวานนท์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด (ที่สองขวามือ) บริษัท แม็คซ์ฟู๊ด กรุ๊ป จำกัด ร่วมกันแถลงข่าวความสำเร็จในการรุกตลาดต่างประเทศของไอศกรีมซอร์เบในลูกผลไม้ไทย จนก้าวขึ้นเป็นไอศกรีมผลไม้อันดับหนึ่งของประเทศเกาหลีและเป็นที่นิยมในอีกหลายประเทศ พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ โมจิ ไอศกรีม ที่ล่าสุดสามารถบุกตลาดยุโรปและออสเตรเลียได้สำเร็จ ทำให้คาดว่าเป้ารายได้ปีนี้จะเติบโตถึง 500 ล้านบาท เมื่อเร็วๆ นี้

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง
เตรียมพบกับ website: เพื่อนแท้ร้านอาหาร โฉมใหม่!!!

“เตรียมพบกับรูปแบบใหม่ของเว็บไซต์ได้เร็วๆนี้
เนื่องด้วย www.เพื่อนแท้ร้านอาหาร.com กำลังดำเนินการปรับปรุง ข้อมูลเพื่อพัฒนารูปแบบและเนื้อหาบนเว็ปไซต์ เพื่อการสนับสนุนให้เพื่อนๆ ผู้ประกอบการร้านอาหารสำเร็จ หากมีความผิดพลาดประการใดเกิดขึ้น ทางทีมงานต้องขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้ ทางเราจะรีบกลับมาให้บริการอย่างสมบูรณ์โดยเร็วที่สุดครับ”

×

เพื่อนแท้ร้านอาหาร ใช้คุกกี้เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น
อ่านนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (Privacy Policy) และนโยบายคุกกี้ (Cookie Policy)