แม็คซ์ฟู๊ด

ผู้บริหารหนุ่ม แม็คซ์ฟู๊ด กรุ๊ป เผยเคล็ดลับขายไอศกรีมยังไงให้ได้ 500 ล้าน แถมได้ช่วยเกษตรกรผู้ปลูกผลไม้ทั่วไทย ล่าสุดเตรียมเปิดตัวโมจิไอศกรีมบุกตลาดโลก

ขายไอศกรีมยังไงให้ได้ 500 ล้าน แถมได้ช่วยเกษตรกรผู้ปลูกผลไม้ไทยทั่วประเทศ ถามความลับจากผู้บริหารหนุ่ม นายฐานพงศ์ จุ้ยประเสริฐ จาก แม็คซ์ฟู๊ด กรุ๊ป ยอมเผยว่ากว่าจะถึงวันนี้เจ็บมาเยอะ เคยต้องทิ้งผลผลิตจากการทดลองไปหลายสิบตัน

แม็คซ์ฟู๊ด
นายฐานพงศ์ จุ้ยประเสริฐ

แต่ใจสู้พยายามทำสิ่งที่ยาก แก้ปัญหาด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยี ทำให้ไอศกรีมของ แม็คซ์ฟู๊ด กลายเป็นไอศกรีมในลูกผลไม้เจ้าแรกของไทย ที่ผ่านทุกมาตรฐานอาหารทั้งเอเชีย ยุโรป อเมริกา สามารถโกอินเตอร์ส่งออกไปโกยเงินขายดิบขายดี ทำเอาต่างชาติติดอกติดใจไอศกรีมผลไม้ไทยกันยกใหญ่ จนตอนนี้ต้องขยายโรงงานเพิ่มกำลังการผลิตแบบด่วนๆ แต่ที่ภูมิใจสุดๆ คือ ได้ช่วยเกษตรกรผู้ปลูกผลไม้ไทยให้ไม่ต้องเจอกับราคาผลผลิตตกต่ำ หรือปลูกแล้วไม่มีที่ขาย พร้อมแอบกระซิบว่าปีนี้เตรียมออเดอร์ผลไม้จากเกษตรกรมาใช้ในการผลิตเบาๆ แค่ หมื่นตัน เอง งานนี้เกษตรกรยิ้มแฉ่งแน่นอน

แม็คซ์ฟู๊ด ส่วนโปรเจกต์ล่าสุดตอนนี้ คือ เตรียมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ โมจิ ไอศกรีม สูตรแป้งลับ ที่ยากถึงขนาดต้องเอาบริษัทผลิตเครื่องจักรใหญ่ของญี่ปุ่นมาออกแบบเครื่องผลิตโมจิ ไอศกรีม สูตรแป้งลับนี้กันเลยทีเดียว ใครอยากเห็น อยากชิมว่าจะอร่อยขนาดไหน ต้องแวะมาดูกันที่วันเปิดตัว 23 พฤษภาคม 2566 ที่บูธ แม็คซ์ฟู๊ด กรุ๊ป หมายเลข 2S43 ชาเลนเจอร์ 2 ในงาน THAIFEX – Anuga Asia 2023

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง
เตรียมพบกับ website: เพื่อนแท้ร้านอาหาร โฉมใหม่!!!

“เตรียมพบกับรูปแบบใหม่ของเว็บไซต์ได้เร็วๆนี้
เนื่องด้วย www.เพื่อนแท้ร้านอาหาร.com กำลังดำเนินการปรับปรุง ข้อมูลเพื่อพัฒนารูปแบบและเนื้อหาบนเว็ปไซต์ เพื่อการสนับสนุนให้เพื่อนๆ ผู้ประกอบการร้านอาหารสำเร็จ หากมีความผิดพลาดประการใดเกิดขึ้น ทางทีมงานต้องขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้ ทางเราจะรีบกลับมาให้บริการอย่างสมบูรณ์โดยเร็วที่สุดครับ”

×

เพื่อนแท้ร้านอาหาร ใช้คุกกี้เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น
อ่านนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (Privacy Policy) และนโยบายคุกกี้ (Cookie Policy)