Maxforce Fusion | เพื่อนแท้ร้านอาหาร

บอกลาแมลงสาบ กำจัดให้สิ้นซากทุกซอกมุม ง่าย ๆ ด้วยMaxforce Fusion และ Maxforce Forte 

อดทนมาพอแล้วกับความสยองของแมลงสาบตัวป่วนที่ทุกร้านระอาใจ หาวิธีกำจัดยังไงก็ไม่ได้ผล ความน่ากลัวของแมลงสาบไม่ได้มีแค่เป็นพาหะนำเชื้อโรคติดต่อมาสู่คนแต่สามารถทำให้แบรนด์ร้านพังได้เลย

Maxforce Fusion | เพื่อนแท้ร้านอาหาร

เหมือนที่เป็นข่าวร้านนั้น ร้านนี้ลูกค้าเจอเศษปีก เศษขา หนักสุดเจอทั้งตัว ติดไปกับอาหาร เครื่องดื่มไม่ว่าจะเป็นตัวเล็ก ตัวใหญ่ ถ้าเหตุการณ์แบบนี้เกิดกับร้านใครรับรองว่าจากปัง ๆ กลายเป็นพังแทน และอย่าคิดว่าไม่เกิดกับร้านเราแน่ ๆ ถ้ายังไม่มีวิธีป้องกัน กำจัดแบบได้ผลโอกาสเจอเรื่องไม่คาดฝันร้าย ๆ จากแมลงสาบมีได้แน่นอน อย่าว่าแต่เจอตัว ร้านไหนปล่อยให้มีแมลงสาบกลิ่นของมันก็สามารถไล่ลูกค้าได้ เพราะลูกค้าจิตนาการได้ถึงความสะอาดของร้าน ฉะนั้น อย่ามองเรื่องแมลงสาบเป็นเรื่องเล็ก ๆ

Maxforce Fusion | เพื่อนแท้ร้านอาหาร

ใครที่เคยลองมาสารพัดวิธีกำจัด แต่ก็ไม่สามารถเอาชนะ สัตว์ดึกดำบรรพ์สายพันธุ์นี้ได้ แนะนำผลิตภัณฑ์ตัวนี้เลย Maxforce Fusion และ Maxforce Forte เจลกำจัดแมลงสาบแบบตายต่อเนื่องถึงรัง

ผลิตภัณฑ์นี้ต้องใช้โดยผู้เชี่ยวชาญเท่านั้น ดังนั้น ร้านอาหารสามารถติดต่อ บริษัทกำจัดแมลงและเจาะจงเลือกใช้ผลิตภัณฑ์นี้ได้เลย

Maxforce Fusion | เพื่อนแท้ร้านอาหาร

ครัวจุดที่ต้องเคลียร์ที่สุดเพื่อความสะอาด สุขอนามัยที่ดี สำหรับส่งมอบอาหารคุณภาพปราศจากเชื้อโรคให้กับลูกค้า แต่ครัวก็เป็นจุดดึงดูดแมลงสาบด้วยกลิ่น เศษอาหาร บวกกับการมีซอกมุมต่าง ๆ ท่อน้ำทิ้ง ทำให้แมลงสาบชอบมาหากิน เราอาจไม่เห็นตอนเวลาทำงานแต่หลังปิดครัว คือเวลาความบันเทิงของเหล่าแมลงสาบ แมลงสาบสามารถเดินไปทั่วบริเวณครัวตามจุดสำคัญ ๆ สำหรับปรุงอาหารและทิ้งเชื้อโรค ความสกปรกต่าง ๆ ไว้ ที่สำคัญอาจมีเศษอวัยวะชิ้นส่วนของมันปนเปื้อนอยู่ในวัตถุดิบหลุดรอดสายตาเราและถูกเสิร์ฟพร้อมกับอาหารไปให้ลูกค้ากลายเป็นผลร้ายตามมาได้

Maxforce Fusion | เพื่อนแท้ร้านอาหาร

ชั้น ตู้เก็บของ ซอกมุมโต๊ะ เก้าอี้ แหล่งหลบซ่อนตัวของแมลงสาบ เคยเจอมั้ยกับความสยอง ขนลุก ภาพฝูงแมลงสาบตัวเล็ก ๆ ชุมนุมแออัดอยู่ในชั้นเก็บถ้วย จาน ชาม โดยเฉพาะถ้วยที่คว่ำซ้อน ๆ กันไว้ กลิ่นเศษอาหารที่อาจมีติดอยู่คือตัวดึงดูดอย่างดี เราอาจไม่เห็น ลูกค้าไม่เห็น แต่เชื้อเถอะว่ามันมีอยู่จริงแบบสัมผัสวิญญาณได้เลยทีเดียว

คงไม่ดีแน่ถ้าระหว่างลูกค้านั่งกินอาหารแล้วเจ้าตัวร้ายนี้โผล่มาทักทายถึงบนโต๊ะ แต่ก็เป็นสิ่งที่เกิดขึ้นได้บ่อย ๆ เพราะตามโต๊ะ เก้าอี้ โดยเฉพาะที่ทำจากไม้จะมีซอกให้แมลงสาบตัวเล็ก ๆ ซุกซ่อนอยู่ได้เดินโชว์ตัวว่าหนักแล้ว หลาย ๆ กรณีมีลงไปว่ายเล่นอยู่ในถ้วยน้ำส้ม พริกน้ำปลาหรือ ถ้วยน้ำตาล ชุดเครื่องปรุง

Maxforce Fusion | เพื่อนแท้ร้านอาหาร

จัดการปัญหาแมลงสาบตัวป่วนได้ง่าย ๆ ด้วย Maxforce Fusion ผลิตภัณฑ์กำจัดแมลงสาบ แม็กซ์ฟอร์ซ ฟิวชั่น เป็นเหยื่อกำจัดแมลงสาบที่มีประสิทธิภาพ ดึงดูดแมลงสาบได้ดี โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับแมลงสาบกลางวัย จึงเป็นอาวุธที่ประสิทธิภาพ ในการจัดการและควบคุม ประชากรแมลงสาบได้ทั้งวงจร นื่องจากเหยื่อมีสารกระตุ้นความอยาก สูตรเฉพาะในแคปซูลสีฟ้า และ มีส่วนผสมปราศจากสารก่อภูมิแพ้ทั้ง 8 กลุ่ม (นม, ไข่, ปลา, สัตว์น้ำเปลือกแข็ง, ถั่วชนิดต่างๆ เช่น ถั่วอัลมอนต์ เม็ดมะม่วงหิมพานต์และวอลนัท, ถั่วลิสง, ถั่วเหลือง, ข้าวสาลีและได้รับการรับรองจาก HACCP International ให้เป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับใช้ในพื้นที่ที่เกี่ยวข้องกับการผลิตอาหารและเครื่องดื่ม

Maxforce Fusion | เพื่อนแท้ร้านอาหาร

จัดการปัญหาแมลงสาบตัวป่วนได้ง่าย   ด้วย Maxforce Forte ผลิตภัณฑ์กำจัดแมลงสาบ แม็กซ์ฟอร์ซ ฟอร์เต้ เป็นเหยื่อกำจัดแมลงสาบที่มีประสิทธิภาพ ดึงดูดแมลงสาบได้ดี เหยื่อสามารถคงตัวอยู่ได้นาน  มีสารขมเพื่อป้องกันการกินจากสัตว์อื่นที่ไม่ใช่กลุ่มเป้าหมาย  มีเทคโนโลยี Contact X ซึ่งมีกลไกการออกฤทธิ์สองทาง คือ ทั้งจากการกินและการสัมผัส ดังนั้น เพียงแค่แมลงสาบได้สัมผัสถูกเหยื่อในปริมาณที่เพียงพอ ก็มีผลต่อการตายของแมลงสาบ ไม่ต้องใช้การฉีดพ่น ช่วยลดความเสี่ยงการฟุ้งกระจายของสารเคมีจากการฉีดพ่น

Maxforce Fusion | เพื่อนแท้ร้านอาหาร

การใช้ผลิตภัณฑ์ แม็กซ์ฟอร์ซ ฟิวชั่น และ แม็กซ์ฟอร์ซ ฟอร์เต้

เป็นผลิตภัณฑ์ที่สามารถกำจัดแมลงสาบได้อย่างมีประสิทธิภาพ

สามารถใช้แม็กซ์ฟอร์ซ ฟิวชั่น เมื่อพบการระบาดน้อย

สามารถใช้แม็กซ์ฟอร์ซ ฟิวชั่น เมื่อพบประชากรแมลงสาบกลางวัยจำนวนมาก

สามารถใช้แม็กซ์ฟอร์ซ ฟอร์เต้ เมื่อพบการระบาดหนัก หรือต้องการกำจัดอย่างเร่งด่วน

สามารถใช้แม็กซ์ฟอร์ซ ฟิวชั่น และ แม็กซ์ฟอร์ซ ฟอร์เต้ ร่วมกัน เพื่อจัดการปัญหาแมลงต้านทานสารเคมีได้

เจ้าของร้านสามารถเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ตัวใดตัวหนึ่งได้ตามต้องการ โดยแจ้งกับผู้ให้บริการจำกัดแมลงได้โดยตรง สามารถสอบถามข้อมูลกับทีมวิทยาการเพื่อสิ่งแวดล้อม บริษัท ไบเออร์ไทย จำกัด เพื่อขอคำแนะนำในการกำจัดแมลงได้ที่ 

Hotline 02 232 7000

Facebook https://www.facebook.com/EnvironmentalScienceThailand

Line ID: @bayeresthailand

Maxforce Fusion | เพื่อนแท้ร้านอาหาร

ดูข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่

– Maxforce Forte: https://bit.ly/2V6Zqag

– Maxforce Fusion: https://bit.ly/3jE0z2y

▬▬▬▬▬▬▬

รายชื่อบริษัทกำจัดแมลงที่ใช้ผลิตภัณฑ์ของไบเออร์ https://bit.ly/2WKe3ki

 

 

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง
เตรียมพบกับ website: เพื่อนแท้ร้านอาหาร โฉมใหม่!!!

“เตรียมพบกับรูปแบบใหม่ของเว็บไซต์ได้เร็วๆนี้
เนื่องด้วย www.เพื่อนแท้ร้านอาหาร.com กำลังดำเนินการปรับปรุง ข้อมูลเพื่อพัฒนารูปแบบและเนื้อหาบนเว็ปไซต์ เพื่อการสนับสนุนให้เพื่อนๆ ผู้ประกอบการร้านอาหารสำเร็จ หากมีความผิดพลาดประการใดเกิดขึ้น ทางทีมงานต้องขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้ ทางเราจะรีบกลับมาให้บริการอย่างสมบูรณ์โดยเร็วที่สุดครับ”

×

เพื่อนแท้ร้านอาหาร ใช้คุกกี้เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น
อ่านนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (Privacy Policy) และนโยบายคุกกี้ (Cookie Policy)