ประกาศ 5 สุดยอดร้านอาหารยอดนิยมที่เป็น “ที่สุด” แห่งปี “Wongnai Users’ Choice 2020″

0
996
วงใน wongnai
ประกาศผล “Wongnai Users’ Choice 2020″ ร้านอาหารยอดนิยมที่ผ่านการคัดเลือกจาก Wongnai Users’ Choice 2020 มีครบทุกประเภทอาหาร ตั้งแต่ร้านสตรีทฟู้ดไปจนถึงร้านอาหารไฟน์ไดน์นิ่ง ซึ่งใช้เกณฑ์การตัดสินและคัดเลือกร้านอาหารจากทุกภูมิภาคทั่วประเทศกว่า 3 แสนร้าน ที่โปร่งใสและน่าเชื่อถือที่สุดด้วยจำนวนเรตติ้งและรีวิวจริงจากเสียงของสมาชิก Wongnai ที่เป็นผู้กินตัวจริงเสียงจริงกว่า 3 ล้านคน โดยวิธีการคัดเลือกอันเข้มงวดของ Wongnai Users’ Choice 2020 จะเป็นเครื่องยืนยันได้ว่า ร้านที่ได้รับรางวัลนั้นควรค่าแก่การไปลิ้มลองสักครั้งในชีวิต

วงใน wongnai
5 ร้านที่เป็นที่สุดจากจำนวนทั้งหมด552ร้าน ที่ผ่านการคัดเลือกจาก 6 ภูมิภาคทั่วไทย ได้แก่
#Copper International Buffet
#Seen Bangkok
#ร้านหน่องริมคลอง
#R.HAAN
#ไก่ทอง ออริจินัล

ร้านอาหารยอดนิยมที่มี 5 ดาวมากที่สุด ⭐⭐⭐⭐⭐ประจำปี ได้แก่

ร้าน ✅Copper International Buffet

ร้านบุฟเฟ่ต์นานาชาติที่นำเสนอเมนูพรีเมียมจากทั่วโลกมาให้กินได้ไม่อั้น ไม่ว่าจะเป็นเมนูซิกเนเจอร์อย่าง “ซุปเห็ดทรัฟเฟิล” หรือล็อบสเตอร์สดๆ จากมหาสมุทร, สเต็กเนื้อวากิว, สเต็กเนื้อแกะ, อาหารสไตล์ยุโรปไปจนถึงอาหารญี่ปุ่น และอีกมากมาย
#ร้านอาหารยอดนิยมที่มีรีวิวเยอะที่สุดประจำปี ได้แก่ ร้าน ✅Seen Bangkok นอกจากบรรยากาศภายในร้านจะเป็นแบบสไตล์ลอฟท์ในสวนแล้ว ยังมีเมนูเบเกอรี่จากวัตถุดิบพรีเมียมสูตรเฉพาะของทางร้าน ไม่ว่าจะเป็น “ขนมปังมัทฉะบอมบ์”, “ขนมปังช็อกโกเลอะ”, “ขนมปังไชยาไข่ย้อย”ที่ตกแต่งหน้าตาได้อย่างสวยงาม
#ร้านอาหารขวัญใจมหาชนประจำปี ได้แก่ ✅ร้านหน่องริมคลอง ร้านอาหารจานเดียวที่จัดเต็มเมนูซีฟู้ดล้นจาน ในวัตถุดิบคุณภาพ ชิ้นใหญ่ สดใหม่ ปรุงด้วยรสชาติอันจัดจ้าน เมนูไฮไลท์ ได้แก่ ปู-กุ้งผัดพริกขี้หนู, ไข่ข้นปู, กุ้งฟูผัดพริกขี้หนู, กุ้งผัดกระเพรา และทะเลผัดผงกะหรี่
#ร้านอาหารไทยแนะนำโดยMali ได้แก่ ✅ร้าน R.HAAN ร้านอาหารไทยต้นตำรับในรูปแบบไฟน์ไดน์นิ่ง โดยเซเลบริตี้เชฟชุมพล แจ้งไพร ซึ่งได้นำเสนอความเป็นไทยในคอนเซ็ปต์ “ในน้ำมีปลา ในนามีข้าว” เสิร์ฟอาหารแบบสำรับไทย โดยมีเมนูอันโด่งดังมากมาย ทั้งต้มยำกุ้งแม่น้ำอยุธยาโบราณแบบทันสมัย, มัสมั่นเนื้อน่องโคขุนไทยกำแพงแสน, แกงเขียวหวานปลาเก๋าแดง, ผัดเผ็ดหมูป่าหน่อกระวานจันทรบูร และทอดมันกุ้งสามน้ำ
#ร้านเมนูขนมหวานแนะนำโดยMali ได้แก่ ✅ร้านไก่ทอง ออริจินัล ร้านอาหารสไตล์ไทยจีนที่การันตีรสชาติ และคุณภาพมานานแล้วกว่า20 ปี พร้อมกับเมนูของหวานไฮไลท์ “ปังชาไทย”
ร้านอาหารยอดนิยมที่ผ่านการคัดเลือกจาก Wongnai Users’ Choice 2020 มีครบทุกประเภทอาหาร ตั้งแต่ร้านสตรีทฟู้ดไปจนถึงร้านอาหารไฟน์ไดน์นิ่ง ซึ่งใช้เกณฑ์การตัดสินและคัดเลือกร้านอาหารจากทุกภูมิภาคทั่วประเทศกว่า 3 แสนร้าน ที่โปร่งใสและน่าเชื่อถือที่สุดด้วยจำนวนเรตติ้งและรีวิวจริงจากเสียงของสมาชิก Wongnai ที่เป็นผู้กินตัวจริงเสียงจริงกว่า 3 ล้านคน โดยวิธีการคัดเลือกอันเข้มงวดของ Wongnai Users’ Choice 2020 จะเป็นเครื่องยืนยันได้ว่า ร้านที่ได้รับรางวัลนั้นควรค่าแก่การไปลิ้มลองสักครั้งในชีวิต ซึ่งเกณฑ์การตัดสินมีดังต่อไปนี้
วงใน wongnaiเป็นการคัดเลือกจากการรีวิวของสมาชิก Wongnai โดยเงินไม่สามารถซื้อได้ ค่าเฉลี่ยคะแนนรีวิวจากสมาชิก Wongnai เรตติ้งมากกว่า 4.0 ความนิยมที่ได้รับ โดยดูจากจำนวนรีวิวและจำนวนข้อมูลประกอบ ขั้นต่ำ 30 เสียง เช่น รีวิว และ รูปถ่ายจากสมาชิก ครอบคลุมหลากหลายประเภทอาหารและระดับราคาสำหรับร้านสาขา ทุกสาขาจะต้องผ่านเงื่อนไขข้างต้น
ทีมบรรณาธิการจะคัดเลือกร้านที่เข้าเกณฑ์ข้างต้นอีกครั้งหนึ่ง โดยดูทั้งความหลากหลายของประเภทร้าน ราคา พิกัด และพัฒนาการของร้านในปีที่ผ่านมา
โดยทั้ง 552 ร้านที่ผ่านการคัดเลือกจะได้รับประกาศนียบัตร Wongnai Users’ Choice 2020 เพื่อเป็นเครื่องหมายการันตีถึงการรักษาคุณภาพและมาตรฐานของร้านอาหาร ทั้งยังนับเป็นเกียรติในความสำเร็จและสนับสนุนให้รักษามาตรฐาน พร้อมทั้งพัฒนาเดินหน้าต่อไปไม่มีหยุดยั้ง
#wongnaiuserchoice2020
#userschoice
#allnewcopperbuffet
#copperbuffet
#อร่อยมีระดับกับคอปเปอร์บุฟเฟต์
READ  10 ข้อสำคัญ ออกแบบเมนูแนะนำให้ทำกำไร
Loading Facebook Comments ...

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here