Zakka Shop & amp; Cafe ปรับเพื่อสู้ ปั่นเพื่อส่งต่อความอร่อยถึงบ้าน

สวัสดีค่าาาาา ก่อนอื่นต้องแนะนำตัวก่อนนะคะ เราเปิดร้านกาแฟซึ่งเป็นร้านเล็กๆ ซึ่งอยู่หน้าปากซอยเอกมัย 24
คาเฟ่ที่เหมือนมาบ้านเพื่อน ด้วยสถานการณ์โควิด-19ในปัจจุบัน ต้องยอมรับเลยว่าเราเป็นหนึ่งในร้านที่ได้รับผลกระทบเหมือนกัน เพราะลูกค้าส่วนใหญ่เป็นออฟฟิศและนักท่องเที่ยว (ช่วงนี้เค้า work from home ทำงานที่บ้านกัน ส่วนนักท่องเที่ยวก็ไม่มีใครมาเที่ยวเช่นกัน) ทำให้ยอดขายของทางร้านลดลงค่อนข้างเยอะเกิน50%เลยค่ะ

Zakka Shop & Cafe

Zakka Shop & Cafe

เราเลยพยายามหาวิธีที่จะทำอย่างไรให้ลูกค้าสามารถทานเครื่องดื่มของเราในขณะที่เค้าอยู่ที่บ้าน จึงได้ทำเครื่องดื่มบรรจุขวดแก้วขึ้นมาค่ะ เพื่อให้ลูกค้าสามารถเก็บไว้ทานได้นานมากขึ้น(กว่าแบบแก้วที่ต้องทานเลย และสะดวกต่อการขนส่งอีกด้วย)

Zakka Shop & Cafe

ทางร้านเลยมีไอเดียที่จะส่งมอบเครื่องดื่มให้กับลูกค้าถึงหน้าบ้าน ด้วยการส่งโดยรถจักรยาน ซึ่งแฟนของเจ้าของร้านปั่นไปส่งเองค่ะ(ส่งฟรี) อยากให้ลูกค้าที่อยู่ไกลจากร้านได้มีโอกาสชิมเครื่องดื่มของเราโดยไม่ต้องเสียค่าส่งแพงๆ อาจจะต้องใช้เวลารอสักหน่อย เพราะจุดเริ่มต้นของการปั่นในทุกวันคือหน้าร้านที่เอกมัยค่ะ(ซึ่งจะไปตามคิวและเส้นทางที่จัดไว้เป็นโซนๆในแต่ละวัน) ไปถึงช้าหน่อยแต่รับรองว่าไปถึงชัวร์ค่าาา

Zakka Shop & Cafe Zakka Shop & Cafe Zakka Shop & Cafe
ที่ปั่นไปมาแล้วก็มีโซนปากน้ำ บางใหญ่ พระราม2 สมุทรปราการ บางนา รังสิต รามอินทรา พัฒนาการ และกำลังมีแพลนที่จะไปส่งอีกหลายๆพื้นที่ ให้ทั่วทั้งกทม.และปริมณฑล เท่าที่จะทำได้

และสำหรับลูกค้าที่อยากทานเลย ทางร้านก็มีบริการส่งแบบ delivery เช่นกันค่ะ โดยสามารถสั่งได้ผ่านทางแอพ lineman หรือให้ทางร้านเรียกแมสเซ็นเจอร์ไปส่งให้ก็ได้เช่นกัน (โดยค่าส่งคิดตามระยะทางนะคะ)

Zakka Shop & Cafe

?ฝากตามติดตามและอัพเดทข่างสารของทางร้านได้ทางเพจนี้
https://m.facebook.com/zakkashopandcafe/
ไอจี @zakkabindery
และหากสนใจสั่งเครื่องดื่มไปทาน ขอเมนูและสอบถามเพิ่มเติมได้ทางไลน์ @blf8827e
หรือโทร 062-6546455 นะคะ ?

9eak
9eak
ทดสอบครับ

Related Articles

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Stay Connected

0แฟนคลับชอบ
0ผู้ติดตามติดตาม
- Advertisement -spot_img

Latest Articles