“Food Project” ทำไมคนทำร้านอาหารต่างก็บอกว่าดี

0
2421
Food Project
ดี1 สั่งสะดวก ส่งไว
ดี2 ต้นทุนทำกำไรได้เยอะ
ดี3 คุณภาพOk.
ดี4 มีของครบ
ดี5 บริการเป็นมิตร
สำหรับคนทำธุรกิจร้านอาหารแล้ว “วัตถุดิบ” ถือได้ว่าเป็นหัวใจสำคัญที่สุดเลยที่ส่งผลต่อความสำเร็จ เพราะวัตถุดิบนั้น ส่งผลทั้งต่อคุณภาพอาหาร รสชาติอาหาร และกำไรในการทำธุรกิจด้วย ดังนั้นการมีแหล่งวัตถุดิบที่ราคาดี คุณภาพดี บริการดี ถือเป็นปัจจัยสำคัญที่ช่วยให้ธุรกิจร้านอาหารไปถึงจุดสำเร็จได้ไว วันนี้เรามีหนึ่งในซัพพลายเออร์ที่ได้รับฟังเสียงจากผู้ประกอบการหลาย ๆ รายต่างบอกว่าดีมาแนะนำนั่นก็คือ “Food Project” เราได้ทำสรุป 5 เหตุผล ว่าทำไม Food Project จึงเป็นที่ไว้ใจให้ของผู้ประกอบการร้านอาหารให้เป็นหนึ่งในตัวเลือกซัพพลายเออร์เจ้าประจำ

Food Project

1 มีสินค้าครบครอบจักรวาลวัตถุดิบของสด ของแห้ง เครื่องปรุง ทุกอย่าง

การซื้อวัตถุดิบจาก Food Project นั้น เรียกได้ว่า ไม่ว่าร้านอาหารของเพื่อน ๆ จะเป็นร้านสไตล์ไหน ต้องการวัตถุดิบแบบไหน ที่นี่สามารถจัดสรรแบบที่คัดสรรมาแล้วอย่างดีให้กับเพื่อน ๆ ได้หมด ไม่ว่าจะเป็นวัตถุดิบอาหารทะเลทุกชนิด เนื้อวัว เนื้อหมู เนื้อแกะ เนื้อสัตว์ปีก เครื่องปรุง เครื่องเทศ เครื่องสำหรับทำขนม เบเกอรี่ เครื่องดื่ม ผัก ผลไม้ ธัญพืช อาหารแช่แข็ง ฯลฯ เอาเป็นว่ากล้าพูดเลยครับว่าไม่ว่าจะอยากได้อะไร ก็มีให้เลือกได้หมด ทำให้สะดวกสำหรับผู้ประกอบการ ประหยัดเวลาในการหาซัพพลายเออร์หลายเจ้า เดินทางหลายหน จนทำให้ต้นทุนวัตถุดิบเพิ่มขึ้นไปอีก
Food Project

2 วัตถุดิบนำเข้าคุณภาพดี จากหลายประเทศที่มีชื่อเสียงด้านอาหาร

ไม่เพียงแต่จะมีวัตถุดิบครบเท่านั้น แต่วัตถุดิบจาก Food Project ยังเป็นวัตถุดิบนำเข้าจากต่างประเทศ ที่คัดเกรดคุณภาพมาเป็นอย่างดี ในขณะเดียวกันก็มีการแบ่งหมวดหมู่ของวัตถุดิบ ตามสัญชาติอาหาร หมายความว่า ถ้าเพื่อน ๆ เปิดร้านอาหารอาหารญี่ปุ่น อยากได้วัตถุดิบอาหารญี่ปุ่น ก็สามารถเลือกหาได้ในหมวดวัตถุดิบอาหารญี่ปุ่นโดยตรง ทำให้ง่ายต่อการเลือกหา โดย Food Project นั้น นำเสนอวัตถุดิบหลากหลายสัญชาติให้ผู้ประกอบการได้เลือกช็อป มากมาย ได้แก่ วัตถุดิบอาหารญี่ปุ่น วัตถุดิบอาหารจีน วัตถุดิบอาหารเกาหลี วัตถุดิบอาหารตะวันตก
Food Project

3 มั่งคงน่าเชื่อถือ เป็นมืออาชีพด้านวัตถุดิบมากว่า 30 ปี

บริษัท ฟู้ด โปรเจค (สยาม) จำกัด เริ่มต้นจากการเป็นร้านจำหน่ายอาหารแห้ง ผลไม้ดอง และของแห้งจีน ในปี 2531 ก่อนจะค่อย ๆ พัฒนาเติบโตขึ้นเรื่อย ๆ จนกระทั่งปัจจุบัน ถือได้ว่ามีอายุการดำเนินกิจการอยู่ในสายจำหน่ายวัตถุดิบอาหารมา 31 ปีแล้ว โดยตลอดระยะเวลากว่า 3 ทศวรรษที่ดำเนินธุรกิจมา Food Project คือผู้บุกเบิกวัตถุดิบอาหารทะเลจากต่างประเทศ อาทิ ปลาซะบะ ปลาแซลมอน ในประเทศไทย เป็นผู้นำเข้าวัตถุดิบอาหารแช่แข็งรายใหญ่ที่สุดในประเทศเพื่อจัดจำหน่าย เป็นผู้นำเข้าวัตถุดิบอาหารทะเลสู่การจำหน่ายในทุกซุปเปอร์มาเก็ตทั่วประเทศ  เป็นผู้นำเสนอเอาอาหารญี่ปุ่นแบบพร้อมทานเข้าสู่ซุปเปอร์มาร์เก็ตเป็นรายแรกของประเทศไทย เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายวัตถุดิบอาหารญี่ปุ่นครบวงจรที่มียอดขายสูงสุดในประเทศในตลาด ฟู้ด เซอร์วิส อีกด้วย ซึ่งด้วยคุณภาพของผลงานในการดำเนินธุรกิจนี้เอง จึงทำให้ผู้ประกอบการทุกคนสามารถเชื่อมั่นได้เลยครับว่า คุณภาพวัตถุดิบ และการบริการของ Food Project จะไม่ทำให้ทุกคนผิดหวังแน่นอน
Food Project

4 มีพันธมิตรทางธุรกิจแข็งแกร่ง ทำให้ได้แหล่งวัตถุดิบที่มีคุณภาพ

Food Project ยังมีพันธมิตรทางธุรกิจที่แข็งแกร่งคอยสนับสนุน อาทิ Marukome, Mizkan และ Pacific Valley Foods ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นผู้นำด้านวัตถุดิบอาหารระดับเอเชียและระดับโลก ยิ่งทำให้ Food Project มีต้นทางวัตถุดิบคุณภาพ ในราคาต้นทุนที่ไม่สูง
Food Project

5 สั่งวัตถุดิบง่ายได้ทางออนไลน์ ส่งไวถึงที่หมายทั่วไทยแบบวันต่อวัน

“365 Days Order & Delivery” สั่งเออเดอร์วัตถุดิบได้ 365 สั่งได้ทุกวันตลอดทั้งปีไม่มีวันหยุด ไม่ใช่เพียงแค่สโลแกนสวยหรูของ Food Project เท่านั้น แต่บริษัทสามารถดำเนินการได้แบบนั้นจริง ๆ คือ ไม่ว่าผู้ประกอบการร้านอาหารจะเปิดร้านอาหารอยู่ที่จังหวัดใดในประเทศไทย จะอยู่ในช่วงเวลาวันหยุด หน้าเทศกาลไหน ก็สามารถคลิกสั่งวัตถุดิบอาหาร หรือติดต่อสอบถามได้ทางเว็บไซต์ แบบ 365 วันไม่มีวันหยุด ที่สำคัญเลยคือ วัตถุดิบสินค้าที่ถูกสั่ง จะถูกส่งถึงที่หมายแบบวันต่อวัน แบบรวดเร็วและปลอดภัย ทำให้เพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้ประกอบการได้เป็นอย่างมาก แถมยังสามารถทำให้เจ้าของร้านวางแผนการสำรองวัตถุดิบตามช่วงระยะเวลาต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี โดยบริการส่งที่ดี สั่งทางออนไลน์ได้แบบนี้ ยังถือเป็นการช่วยผู้ประกอบการลดต้นทุนในการดำเนินการด้านวัตถุดิบไปได้มากอีกด้วย ซึ่งแน่นอนว่า เมื่อลดต้นทุนลงได้ นั่นก็เท่ากับเพิ่มกำไรให้ร้านขึ้นได้ในทันทีนั่นเอง

Food Project

อีกหนึ่งจุดสำคัญมาก ๆ ที่ทราบมาว่า Food Project ทำได้ดีคือ การคัทติ้งวัตถุดิบเพื่อให้วัตถุดิบที่ส่งถึงมือลูกค้าสามารถนำไปใช้งานได้เกือบ 100% เหลือส่วนสูญเสียน้อยมากนั่นเท่าโอกาสทำกำไรของร้านอาหารมีเพิ่มมากขึ้น

ถ้าวันนี้เพื่อน ๆ กำลังมองหาซัพพลายเออร์ใหม่ๆ Food Project อาจเป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์ เพราะเพียงแค่ปลายนิ้ว ๆ จิ้ม ๆคลิก ๆ สังของก็สามารถอยู่ที่ร้านแล้วรอวัตถุดิบคุณภาพมาส่งถึงร้านได้เลย ทุกรายการสั่งซื้อออกบิลนำไปใช้ทางภาษีได้และหากเกิดปัญหากับวัตถุดิบที่มาส่งมีคนรับผิดชอบแน่นอนไม่ต้องช้ำใจ

เพื่อนแท้ร้านอาหารจะส่องหาซัพพลายเออร์ ผู้ผลิต ผู้จำหน่าย ผู้ให้บริการต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับเพื่อน ๆ คนทำร้านอาหารมาแนะนำให้เพื่อน ๆ ได้ทราบข้อมูลมากขึ้นเรื่อย ๆ เพื่อเป็นทางเลือกให้กับเพื่อน ๆ ในการมองหาแหล่งวัตถุดิบที่ตรงใจ


ช่องทางติดต่อ Food Project
บริษัท ฟู้ดโปรเจ็ค (สยาม) จำกัด (สำนักงานใหญ่)
99/1 ถนนวงแหวนอุตสาหกรรม แขวงช่องนนทรี เขตยานนาวา กรุงเทพฯ 10120
โทร: 0-2770-8888 แฟกซ์: 0-2770-8889
จัดซื้อ : [email protected]
สอบถามข้อมูล : [email protected]
สั่งซื้อสินค้า : [email protected]
https://www.foodproject.co.th/
Food Project
READ  4 แนวคิดการออกแบบร้านอาหารยุค "New Normal"
Loading Facebook Comments ...

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here