new-logo-เพื่อนแท้ร้านอาหาร

เพื่อนแท้
ร้านอาหาร

Hungry Hub | เพื่อนแท้ร้านอาหาร

Hungry Hub ร่วมกับ โรงแรมในเครือแมริออท ประเทศไทย เปิดโปร “Eat Out with Marriott Bonvoy” กินหรู ทั่วไทยกว่า 70 ร้าน มอบส่วนลดถึง 50%

แมริออท บอนวอย เปิดตัวแคมเปญใหญ่ “Eat Out with Marriott Bonvoy” มอบโปรโมชั่นพิเศษเฉพาะสมาชิก Marriott Bonvoy กับส่วนลด 3 ราคาแบบ Fixed Price สามารถคุมงบได้ในทุกมื้อพิเศษ  พร้อมพาร์ทเนอร์กับ Hungry Hub แพลตฟอร์มจองร้านอาหารและดีลสำหรับโอกาสพิเศษ  เปิดให้จองดีลสุดพิเศษนี้ผ่าน Hungry Hub รวมแล้วกว่า 70 ร้านอาหารในโรงแรมเครือแมริออททั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม – 30 มิถุนายน 2565 นี้เท่านั้น

Hungry Hub | เพื่อนแท้ร้านอาหาร

Hungry Hub แพลตฟอร์มจองโต๊ะร้านอาหาร หนึ่งใน Startup ไทย ที่เปิดตัวมาตั้งแต่ปี 2014 ร่วมกับ  แมริออท บอนวอย โรงแรมในเครือแมริออท ประเทศไทย ทำโปรโมชันสุดพิเศษ เปิดช่องทางในการจองร้านอาหารระดับพรีเมียมในเครือแมริออท ภายใต้แคมเปญ “Eat Out with Marriott Bonvoy” เทศกาลอาหารระดับประเทศ มอบส่วนลดค่าสุดพิเศษในเครือแมริออททั่วประเทศไทย ตั้งแต่ 20% ไปจนถึง 50% สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก Marriott Bonvoy 

โดยในแคมเปญนี้ แมริออท นำเสนอดีลพิเศษ 3 ราคา คือ 950 บาท 1,150 บาท และ 1,450 บาท สามารถอิ่มอร่อยกับห้องอาหารโรงแรมหรู ได้ในราคาพิเศษ จ่ายราคา Net ครอบคลุมสาขาของแมริออท ทั่วไทย อาทิ กรุงเทพฯ ภูเก็ต สมุย เขาหลัก เชียงใหม่ พัทยา และหัวหิน สามารถจองได้ผ่านช่องทางเว็บไซต์ http://restaurants.marriottbonvoy.com/th และเว็บไซต์/แอปพลิเคชัน Hungry Hub

สำหรับร้านอาหารในเครือโรงแรมแมริออท ที่เข้าร่วมการและเปิดจองผ่าน Hungry Hub รวมกว่า 70 ร้าน อาทิ ห้องอาหารจีน Man Ho โรงแรม JW Marriott Hotel บุฟเฟ่ต์ติ่มซำมื้อกลางวันจัดเต็ม ในราคา 950 บาท/ท่าน รูฟท็อป Octave Rooftop Lounge and Bar โรงแรม Bangkok Marriott Hotel คอร์ส 3 เมนู บนรูฟท็อปใจกลางเมืองและเครื่องดื่มไม่อั้น 90 นาทีเต็ม ในราคา 1,450 บาท/ท่าน ห้องอาหาร Giorgio’s Riverside โรงแรม Royal Orchid Sheraton Hotel & Towers คอร์สอิตาเลียนสุดหรู 4 เมนู และม็อกเทล สำหรับ 2 ท่าน ในราคา 1,150 บาท และ ห้องอาหาร Rossini’s โรงแรม Sheraton Grande สุขุมวิท คอร์สเมนูมิชลินไกด์ ในราคา 1,450 บาท/ท่าน เป็นต้น

Hungry Hub ได้ร่วมเป็นพาร์ทเนอร์กับห้องอาหารในเครือแมริออท ประเทศไทย แล้วกว่า 40 ร้านอาหาร โดย คุณสุรสิทธิ์ สัจจะเดว์ ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Hungry Hub กล่าวว่า “Hungry Hub เป็นตัวกลางที่ช่วยดึงดูดลูกค้าใหม่ๆ สู่ Epicurean Hub ของโรงแรม ปัจจุบันมีผู้ใช้บริการแล้วกว่า 50,000 คน ทั้งกรุงเทพ และหัวเมืองท่องเที่ยว เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า Hungry Hub จะเป็นพาร์ทเนอร์ที่มีส่วนช่วยผลักดัน ให้ห้องอาหารในเครือแมริออท ในประเทศไทย สามารถเข้าถึงกลุ่มตลาดลูกค้าใหม่ๆ รวมถึงสร้างยอดขายจากกลุ่มลูกค้าของ Hungry Hub ที่มีมากกว่าห้าแสนคน”

สำหรับแคมเปญ “Eat Out with Marriott Bonvoy” ให้บริการเฉพาะสมาชิก Marriott Bonvoy เท่านั้น ระยะเวลาโปรโมชันตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม – 30 มิถุนายน 2565 สามารถตรวจสอบร้านอาหารที่ร่วมรายการ ดูรายละเอียดและจองผ่าน Hungry Hub ได้ที่ https://bit.ly/3xOQveF และสามารถสอบถามรายละเอียดโปรโมชันเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Fanpage : Hungry Hub

เกี่ยวกับ Hungry Hub

Hungry Hub เป็นแพลตฟอร์มจองร้านอาหาชั้นนำ มีเป้าหมายคือการช่วยให้ร้านอาหารเพิ่มยอดขายได้แบบยั่งยืน ด้วยการทำแพ็กเกจกับร้านอาหาร ในรูปแบบของ Exclusive Deals คือดีลพิเศษเฉพาะจองผ่าน Hungry Hub อิ่มคุ้ม คุมงบได้ จ่ายราคา NET ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภค ช่วยให้ร้านอาหารสามารถเพิ่มยอดขายต่อหัว และเข้าถึงกลุ่มลูกค้าใหม่ๆ ปัจจุบัน Hungry Hub มีร้านอาหารและโรงแรมที่เข้าร่วมเป็นพาร์ทเนอร์แล้วกว่า 700 แห่ง ทั้งในกรุงเทพฯ และหัวเมืองท่องเที่ยว อาทิ ภูเก็ต พัทยา หัวหิน มีผู้ใช้บริการไปแล้วมากกว่า 2 ล้านที่นั่ง มีฐานผู้ใช้งานมากกว่า 5 แสน

READ  เปิดรับสมัคร หลักสูตร Operation For Restaurant SME รุ่น 12

หากร้านอาหารและโรงแรม สนใจอยากเข้าร่วม กับ Hungry Hub เพื่อเพิ่มโอกาส เพิ่มยอดขายให้ธุรกิจร้านอาหาร สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ business.hungryhub.com Line:@hhforbusiness และ Facebook Fanpage : Hungry Hub for Business

 

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

เพื่อนแท้ร้านอาหาร ใช้คุกกี้เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น
อ่านนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (Privacy Policy) และนโยบายคุกกี้ (Cookie Policy)