ปรับเปลี่ยนเมนูใหม่อย่างไร

ปรับเปลี่ยนเมนูใหม่อย่างไร ให้ถูกใจลูกค้า พร้อมยอดขายสุดปัง!

1.เพิ่มความแปลกใหม่ให้กับ เมนูอาหาร อาจจะให้เชฟสร้างสรรค์เมนูพิเศษให้กับลูกค้า ซึ่งเมนูพิเศษจะเปลี่ยนไปทุก ๆ เดือน วิธีนี้จะช่วยให้ลูกค้าของคุณเพลิดเพลินกับมื้ออาหารและอยากกลับมาทานซ้ำอีกครั้ง ไม่เพียงเท่านี้ คุณอาจจะได้ลูกค้าใหม่เพิ่มเลยก็ว่าได้

2.ทุกวันนี้นอกจากเรื่องของรสชาติอาหารที่ต้องอร่อยแล้ว ลูกค้าส่วนใหญ่ต้องการอาหารที่มีคุณภาพ ดังนั้น ผู้ประกอบการร้านอาหาร อาจจะเลือกซื้อวัตถุดิบที่มีคุณภาพดี ลูกค้าของคุณจะรู้สึกมั่นใจ อยากลองทานร้านคุณมากขึ้นอย่างเช่น สลัดอกไก่ เนื้อไก่ใช้เกรดพรีเมียม ส่วนผักสลัดส่งตรงจากฟาร์มออร์แกนิก ไม่ใช้ยาฆ่าแมลง

[irp posts=”15089″ name=”กล้วยปิ้งนายมะลิ เริ่มต้นจากศูนย์สู่ธุรกิจแฟรนไชส์ พร้อมส่งออกต่างประเทศ”]

3.มีเมนูที่หลากหลาย เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า เช่น ลูกค้าบางคนแพ้กุ้ง คุณอาจจะเพิ่มเนื้อสัตว์ที่หลากหลายขึ้น ลูกค้าบางคนแพ้แลคโตส หรือลูกค้าบางคนอยู่ในช่วงลดน้ำหนัก แต่อยากทานอาหารร้านของคุณ คุณอาจจะเพิ่มทางเลือกโดยการเพิ่มเมนูอาหารคลีน และใช้น้ำมันคาโนล่าแทนน้ำมันพืชทั่วไป หรือใช้หญ้าหวานแทนน้ำตาล เป็นต้น

4.ร้านอาหารของคุณไม่ควรอยู่แค่บนเว็บไซต์เพียงอย่างเดียว การอยู่บนโซเชียลมีเดียก็เป็นอีก 1 ช่องทางในการเพิ่มลูกค้าหน้าใหม่และเพิ่มยอดขายให้กับร้าน นอกจากนี้ คุณสามารถสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าให้มีส่วนร่วม นำเสนอเมนูใหม่ ๆ จัดโปรโมชันได้อีกด้วย

ในขณะที่คุณพยายามคิดเกี่ยวกับเมนูใหม่ ๆ ให้ตั้งเป้าหมายและวางแผนให้ชัดเจน และตรวจสอบให้แน่ใจว่าพนักงานของคุณพร้อมรับมือกับการเปลี่ยนแปลงของคุณได้

บทความที่เกี่ยวข้อง
เตรียมพบกับ website: เพื่อนแท้ร้านอาหาร โฉมใหม่!!!

“เตรียมพบกับรูปแบบใหม่ของเว็บไซต์ได้เร็วๆนี้
เนื่องด้วย www.เพื่อนแท้ร้านอาหาร.com กำลังดำเนินการปรับปรุง ข้อมูลเพื่อพัฒนารูปแบบและเนื้อหาบนเว็ปไซต์ เพื่อการสนับสนุนให้เพื่อนๆ ผู้ประกอบการร้านอาหารสำเร็จ หากมีความผิดพลาดประการใดเกิดขึ้น ทางทีมงานต้องขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้ ทางเราจะรีบกลับมาให้บริการอย่างสมบูรณ์โดยเร็วที่สุดครับ”

×

เพื่อนแท้ร้านอาหาร ใช้คุกกี้เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น
อ่านนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (Privacy Policy) และนโยบายคุกกี้ (Cookie Policy)