พลิกฟื้นคืนกำไรด้วยคาร์เนชันโฉมใหม่

“คาร์เนชัน” ชื่อคุณภาพที่ทุกคนคุ้นเคย โดยเฉพาะสำหรับผู้ประกอบการร้านอาหาร ร้านเครื่องดื่ม ที่ทุกร้านต้องมีคู่ครัว คู่สูตรเมนูจานเด็ดมายาวนาน ด้วยคุณภาพความเข้มข้นของแต่ละสูตรนมทำให้เชฟไว้ใจใน “คาร์เนชัน” ซึ่งล่าสุดทาง “คาร์เนชัน” ได้เปิดตัวบรรจุภัณฑ์ใหม่แบบถุงขนาดแพ็ค 1 กิโลกรัม ที่ถูกออกแบบมาเพื่อผู้ประกอบการโดยเฉพาะ

นมคาร์เนชัน | เพื่อนแท้ร้านอาหาร

ใช้งานง่าย ได้เวลาเหลือเพิ่ม

บรรจุภัณฑ์แบบใหม่ของนมข้นจืด และนมข้นหวานคาร์เนชันนั้น จะเป็นแบบถุงตั้งวางได้หรือนึกภาพง่ายๆ ก็คือ ถุงตัดเติมได้ แบบสบู่ หรือน้ำยาล้างจานที่เราเห็นกันตามซุปเปอร์มาร์เก็ต ซึ่งข้อดีของการที่เป็นถุงตัดเติมแบบนี้ก็คือ ทำให้เราไม่ต้องเสียเวลายุ่งยากในการเจาะกระป๋องเปิดแบบเดิม ๆ ทำให้เราสามารถถ่ายเท และจัดเตรียมนมไว้ในภาชนะที่ใช้ได้อย่างสะดวกสบายมากขึ้น ซึ่งก็จะช่วยให้ในการบวนการทำอาหาร ชงเครื่องดื่ม หรือทำขนมของเรา ประหยัดเวลาเพิ่มมากขึ้น และสำหรับร้านคีออสที่มักจะเก็บนมที่ใช้ไม่หมดระหว่างวันไว้ในถังน้ำแข็งก็ไม่ต้องกังวลเพราะเป็นถุงแบบกันน้ำได้ ไม่เปื่อยยุ่ยแน่นอน

คาร์เนชั่น | เพื่อนแท้ร้านอาหาร

จัดเก็บง่าย ขนย้ายสต็อกสินค้าได้สะดวกขึ้น

ในร้านอาหาร ร้านกาแฟคาเฟ่ ที่ต้องมีการใช้นมข้นหวาน นมข้นจืดในปริมาณมาก ๆ นั้น แพ็คเกจจิ้งแบบถุงตัดเติม จะจัดเก็บง่ายมากกว่าแบบกระป๋องหลายเท่า เพราะมีน้ำหนักในการจัดเก็บ ตลอดจนขนย้ายที่เบากว่า ไม่เปลืองพื้นที่เหมือนแบบกระป๋อง ซึ่งแน่นอนว่า เมื่อการจัดเก็บสต็อกง่ายขึ้น ยืดอายุการใช้งาน รวมทั้งประหยัดต้นทุนในการสต็อกสินค้าได้สะดวกมากขึ้นคาร์เนชั่น | เพื่อนแท้ร้านอาหาร

ไซส์ใหญ่ขึ้น ก็ไม่ต้องซื้อบ่อย ประหยัด คุ้มค่า

ไซส์ 1 กก. นมข้นจืดคาร์เนชัน คาร์เนชันเอ็กซ์ตร้าและนมข้นหวานคาร์เนชันพลัสใหม่นี้ ถือเป็นไซส์ที่ใหญ่กว่าแบบกระป๋องเดิม ๆ ทั่วไปในราคาที่คุ้มค่ากว่า โดยแพ็ค 1 กิโลกรัมมาปริมาณเทียบเท่าแบบกระป๋องโดยประมาณถึง 2.5 กระป๋อง ช่วยประหยัดต้นทุนไปได้มาก และแบบแพ็คนี้ยังทำให้เกิดการสูญเสียน้อยสามารถใช้ได้จนหยดสุดท้ายช่วยให้ร้านอาหารต่อสู้กับต้นทุนที่แพงขึ้นได้ และทำให้สามารถได้กำไรเพิ่มมากขึ้นด้วย

คาร์เนชั่น | เพื่อนแท้ร้านอาหาร

สำหรับผู้ประกอบการแล้ว ความสะดวกสบายในการใช้งาน จัดเก็บ ดูแลรักษา ขนย้าย สต็อก ตลอดจนคุณภาพ ปริมาณความคุ้มค่าของราคาเป็นปัจจัยสำคัญในการคัดสรรวัตถุดิบที่จะช่วยทำให้สามารถควบคุมต้นทุนได้ดีช่วยให้ร้านสามารถควบคุม waste ได้ดีเพิ่มมากขึ้น และทำให้การคำนวนต้นทุนประหยัดลง ทำให้ร้านมียอดขาย มีกำไรที่มากขึ้นได้ ซึ่งผลิตภัณฑ์นมข้นจืด ครีมเทียมข้นจืด และนมข้นหวานคาร์เนชันโฉมใหม่ไซส์ 1 กิโลกรัม บรรจุภัณฑ์ใหม่นี้ถือว่าตอบโจทย์ครบทุกข้อ เป็นทางเลือกที่ดี สำหรับเพื่อนๆ ผู้ประกอบการร้านอาหาร ร้านเบเกอรี่ และร้านเครื่องดื่มต่าง ๆ หาซื้อได้แล้วที่ห้างสรรพสินค้าทั่วไป

 

9eak
9eak
ทดสอบครับ

Related Articles

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Stay Connected

0แฟนคลับชอบ
0ผู้ติดตามติดตาม
- Advertisement -spot_img

Latest Articles