ร้านอาหารญี่ปุ่น Nori Sushi Bar วัตถุดิบระดับพรีเมียม ในราคาไม่แรง!

Nori Sushi Bar เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่คัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพระดับพรีเมียมมาก ๆ ย้ำว่า มาก! อย่างผักสลัดของทางร้านจะส่งตรงจากโรงเรือนคณะเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาตร์เองเลย รับประกันว่า ผักปลอดสารพิษอย่างแน่นอน หรืออย่างแซลมอนที่นำมาทำเป็นเมนูอาหารก็จะเลือกปลาแซลมอนจากนอร์เวย์เท่านั้น

Nori Sushi Bar ตั้งอยู่ที่ปั๊มปตท. ในมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตบางเขน เปิดให้บริการทุกวัน 10.00 – 20.00 น. บรรยากาศดี มีกลิ่นอายของความเป็นญี่ปุ่น มีที่จอดรถ ร้านไม่ใหญ่มาก อาหารมีให้บริการหลากหลาย แถมราคาไม่แรง เมื่อเทียบกับคุณภาพที่ได้ สำหรับเมนูแนะนำของทางร้าน ถ้ามาNori Sushi Bar ต้องห้ามพลาดเมนูเหล่านี้

เมนูแนะนำ

1.สลัดหนังปลาแซลมอน

สำหรับเมนูแรกสลัดหนังปลาแซลมอน ปลาแซลมอนทางร้านจะเลือกปลาแซลมอนจากประเทศนอร์เวย์ เนื้อสัมผัสดีมาก ตัวหนังปลากรอบกำลังดี ไม่แข็ง ไม่อมน้ำมัน ส่วนน้ำสลัดทางร้านทำเอง มีรสชาติออกเปรี้ยวนิด ๆ  แต่เมื่อนำสลัดหนังปลาแซลมอนทานคู่กับน้ำสลัดของทางร้านบอกเลยว่าเข้ากันสุด ๆ

สลัดหนังปลาแซลมอน Nori Sushi bar .

2.ข้าวหน้าเนื้อไข่แดงดอง

สำหรับข้าวหน้าเนื้อไข่แดงดอง ตัวเนื้อวัว ทางร้านจะใช้วัวพันธุ์ลูกผสมที่ได้รับรางวัลจากการแข่งขัน เนื้อนุ่มมาก รสชาติหวาน เค็ม  มัน  ยิ่งทานยิ่งอร่อย

ข้าวหน้าเนื้อไข่แดงดอง Nori Sushi bar

3.เซตซาซิมิ

ซาซิมิรสชาติดีมาก ใช้วัตถุดิบระดับพรีเมียม เนื้อดูฉ่ำ น่าทาน ส่วนทูน่ามีความละลายในปาก ซาซิมิเป็นอีกหนึ่งเมนูที่ต้องมาทานให้ได้

เซ็ทซาซิมิ Nori Sushi bar

[irp posts=”14845″ name=”Salada Organic Kitchen ร้านอาหารที่เน้น วัตถุดิบ Organic เป็นหลัก”]

4.เอบิโรล

เอบิโรล ทำจากกุ้งเทมปุระที่เอามาโรล เมนูนี้ก็อร่อยไม่แพ้เมนูอื่น ๆ เนื้อกุ้งเต็มคำ แล้วยิ่งทานคู่กับซอสที่ทางร้านจัดมาให้คือ อร่อยสุด ๆ

เอบิโรล Nori Sushi bar

5.แซลมอนฟัวกราส์โรล

แซลมอนฟัวกราส์โรล เป็นแซลมอนที่มีการเบิร์นท็อปด้วยตับห่าน สัมผัสแรกที่ทานคือ มันดีมาก แซลมอนฟัวกราส์โรลจะมีซอสข้างล่าง ซึ่งตัวซอสจะมีความหอม พอตัวซอสมีกลิ่นหอมก็จะช่วยให้เวลาที่เราทานโรลกับตับห่านเข้ากันได้ดีมาก ๆ ส่วนตับห่านไม่มีความคาวเลย ทานง่าย

แซลมอนฟรัวกราส์โรล Nori Sushi bar

6.ข้าวหน้าแกงกระหรี่แซลมอน 

สำหรับเมนูนี้ จะแตกต่างจากเมนูอื่น ๆ เพราะจะนำปลาแซลมอนมาทอดนั่นเอง ซึ่งปลาแซลมอนที่ผ่านการทอด สิ่งที่พบได้บ่อยคือ ปลาแซลมอนมีความแข็ง แต่สำหรับร้านNori Sushi Bar ถือว่าทำออกมาได้ดีมาก ๆ  อร่อย และเครื่องพริกแกงหอมมาก

ข้าวหน้าแกงกระหรี่แซลมอน Nori Sushi bar

7.ข้าวหน้าแซลมอนและไข่ปลา 

เนื่องจากทางร้านใช้วัตถุดิบที่พรีเมียม เรื่องความสดของปลาแซลมอนคงไม่ต้องพูดถึง รับรองว่าถ้าคุณได้ลองทานแซลมอนที่Nori Sushi Bar คุณต้องติดใจอย่างแน่นอน

ข้าวหน้าแซลมอนและไข่ปลา Nori Sushi bar

8.ข้าวหน้าอาหารทะเล 

สำหรับข้าวหน้าอาหารทะเลจะประกอบไปด้วยปูอัด, กุ้ง, ปลาซาบะดอง, ปลาทูน่า และปลาแซลมอน โรยด้วยไข่ปลาแซลมอน หนึ่งชามได้ทานครบเลย ถือว่าคุ้ม !

ข้าวหน้าอาหารทะเล Nori Sushi bar

9.เซทของทอด

สำหรับเซทของทอดประกอบไปด้วยปลาหมึกทอด, ชีสสติ๊ก และเปาะเปี๊ยะสาหร่ายวากาเมะ มาพร้อมกับซอส 2 รสชาติ แนะนำเลยครับ เป็นเมนูทานเล่นที่อร่อยมาก

เซ็ทของทอดNori Sushi bar

ส่วนบรรยากาศภายในร้าน เหมือนคุณมานั่งทานอาหารอยู่ในประเทศญี่ปุ่นเลยครับ

Nori Sushi Bar

Nori Sushi Bar ในร้าน

Nori Sushi Bar โปรโมชั่น

Nori Sushi Barเป็นอีกหนึ่งร้านอาหารญี่ปุ่นที่เราอยากแนะนำ ทั้งในเรื่องของวัตถุดิบที่มีคุณภาพ ราคาดี มีเมนูหลากหลาย ถ้ามีโอกาสอยากให้เพื่อน ๆ แวะมาทานดูครับ ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน และทางร้านมีการจัดโปรโมชันซื้อ Sushi แบบใดก็ได้ 2 ชิ้น รับฟรี 1 ชิ้น ตั้งแต่วันนี้ – 15 ธันวาคม 2564 ใครที่เป็นสายอาหารญี่ปุ่น ห้ามพลาด! สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจ Nori Sushi Bar

9eak
9eak
ทดสอบครับ

Related Articles

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Stay Connected

0แฟนคลับชอบ
0ผู้ติดตามติดตาม
- Advertisement -spot_img

Latest Articles