new-logo-เพื่อนแท้ร้านอาหาร

เพื่อนแท้
ร้านอาหาร

ร้านอาหารญี่ปุ่น Nori Sushi Bar

ร้านอาหารญี่ปุ่น Nori Sushi Bar วัตถุดิบระดับพรีเมียม ในราคาไม่แรง!

Nori Sushi Bar เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่คัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพระดับพรีเมียมมาก ๆ ย้ำว่า มาก! อย่างผักสลัดของทางร้านจะส่งตรงจากโรงเรือนคณะเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาตร์เองเลย รับประกันว่า ผักปลอดสารพิษอย่างแน่นอน หรืออย่างแซลมอนที่นำมาทำเป็นเมนูอาหารก็จะเลือกปลาแซลมอนจากนอร์เวย์เท่านั้น

Nori Sushi Bar ตั้งอยู่ที่ปั๊มปตท. ในมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตบางเขน เปิดให้บริการทุกวัน 10.00 – 20.00 น. บรรยากาศดี มีกลิ่นอายของความเป็นญี่ปุ่น มีที่จอดรถ ร้านไม่ใหญ่มาก อาหารมีให้บริการหลากหลาย แถมราคาไม่แรง เมื่อเทียบกับคุณภาพที่ได้ สำหรับเมนูแนะนำของทางร้าน ถ้ามาNori Sushi Bar ต้องห้ามพลาดเมนูเหล่านี้

เมนูแนะนำ

1.สลัดหนังปลาแซลมอน

สำหรับเมนูแรกสลัดหนังปลาแซลมอน ปลาแซลมอนทางร้านจะเลือกปลาแซลมอนจากประเทศนอร์เวย์ เนื้อสัมผัสดีมาก ตัวหนังปลากรอบกำลังดี ไม่แข็ง ไม่อมน้ำมัน ส่วนน้ำสลัดทางร้านทำเอง มีรสชาติออกเปรี้ยวนิด ๆ  แต่เมื่อนำสลัดหนังปลาแซลมอนทานคู่กับน้ำสลัดของทางร้านบอกเลยว่าเข้ากันสุด ๆ

สลัดหนังปลาแซลมอน Nori Sushi bar .

2.ข้าวหน้าเนื้อไข่แดงดอง

สำหรับข้าวหน้าเนื้อไข่แดงดอง ตัวเนื้อวัว ทางร้านจะใช้วัวพันธุ์ลูกผสมที่ได้รับรางวัลจากการแข่งขัน เนื้อนุ่มมาก รสชาติหวาน เค็ม  มัน  ยิ่งทานยิ่งอร่อย

ข้าวหน้าเนื้อไข่แดงดอง Nori Sushi bar

3.เซตซาซิมิ

ซาซิมิรสชาติดีมาก ใช้วัตถุดิบระดับพรีเมียม เนื้อดูฉ่ำ น่าทาน ส่วนทูน่ามีความละลายในปาก ซาซิมิเป็นอีกหนึ่งเมนูที่ต้องมาทานให้ได้

เซ็ทซาซิมิ Nori Sushi bar

READ  Salada Organic Kitchen ร้านอาหารที่เน้น วัตถุดิบ Organic เป็นหลัก

4.เอบิโรล

เอบิโรล ทำจากกุ้งเทมปุระที่เอามาโรล เมนูนี้ก็อร่อยไม่แพ้เมนูอื่น ๆ เนื้อกุ้งเต็มคำ แล้วยิ่งทานคู่กับซอสที่ทางร้านจัดมาให้คือ อร่อยสุด ๆ

เอบิโรล Nori Sushi bar

5.แซลมอนฟัวกราส์โรล

แซลมอนฟัวกราส์โรล เป็นแซลมอนที่มีการเบิร์นท็อปด้วยตับห่าน สัมผัสแรกที่ทานคือ มันดีมาก แซลมอนฟัวกราส์โรลจะมีซอสข้างล่าง ซึ่งตัวซอสจะมีความหอม พอตัวซอสมีกลิ่นหอมก็จะช่วยให้เวลาที่เราทานโรลกับตับห่านเข้ากันได้ดีมาก ๆ ส่วนตับห่านไม่มีความคาวเลย ทานง่าย

แซลมอนฟรัวกราส์โรล Nori Sushi bar

6.ข้าวหน้าแกงกระหรี่แซลมอน 

สำหรับเมนูนี้ จะแตกต่างจากเมนูอื่น ๆ เพราะจะนำปลาแซลมอนมาทอดนั่นเอง ซึ่งปลาแซลมอนที่ผ่านการทอด สิ่งที่พบได้บ่อยคือ ปลาแซลมอนมีความแข็ง แต่สำหรับร้านNori Sushi Bar ถือว่าทำออกมาได้ดีมาก ๆ  อร่อย และเครื่องพริกแกงหอมมาก

ข้าวหน้าแกงกระหรี่แซลมอน Nori Sushi bar

7.ข้าวหน้าแซลมอนและไข่ปลา 

เนื่องจากทางร้านใช้วัตถุดิบที่พรีเมียม เรื่องความสดของปลาแซลมอนคงไม่ต้องพูดถึง รับรองว่าถ้าคุณได้ลองทานแซลมอนที่Nori Sushi Bar คุณต้องติดใจอย่างแน่นอน

ข้าวหน้าแซลมอนและไข่ปลา Nori Sushi bar

8.ข้าวหน้าอาหารทะเล 

สำหรับข้าวหน้าอาหารทะเลจะประกอบไปด้วยปูอัด, กุ้ง, ปลาซาบะดอง, ปลาทูน่า และปลาแซลมอน โรยด้วยไข่ปลาแซลมอน หนึ่งชามได้ทานครบเลย ถือว่าคุ้ม !

ข้าวหน้าอาหารทะเล Nori Sushi bar

9.เซทของทอด

สำหรับเซทของทอดประกอบไปด้วยปลาหมึกทอด, ชีสสติ๊ก และเปาะเปี๊ยะสาหร่ายวากาเมะ มาพร้อมกับซอส 2 รสชาติ แนะนำเลยครับ เป็นเมนูทานเล่นที่อร่อยมาก

เซ็ทของทอดNori Sushi bar

ส่วนบรรยากาศภายในร้าน เหมือนคุณมานั่งทานอาหารอยู่ในประเทศญี่ปุ่นเลยครับ

Nori Sushi Bar

Nori Sushi Bar ในร้าน

Nori Sushi Bar โปรโมชั่น

Nori Sushi Barเป็นอีกหนึ่งร้านอาหารญี่ปุ่นที่เราอยากแนะนำ ทั้งในเรื่องของวัตถุดิบที่มีคุณภาพ ราคาดี มีเมนูหลากหลาย ถ้ามีโอกาสอยากให้เพื่อน ๆ แวะมาทานดูครับ ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน และทางร้านมีการจัดโปรโมชันซื้อ Sushi แบบใดก็ได้ 2 ชิ้น รับฟรี 1 ชิ้น ตั้งแต่วันนี้ – 15 ธันวาคม 2564 ใครที่เป็นสายอาหารญี่ปุ่น ห้ามพลาด! สามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่แฟนเพจ Nori Sushi Bar

บทความที่เกี่ยวข้อง

เพื่อนแท้ร้านอาหาร ใช้คุกกี้เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น
อ่านนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (Privacy Policy) และนโยบายคุกกี้ (Cookie Policy)