new-logo-เพื่อนแท้ร้านอาหาร

เพื่อนแท้
ร้านอาหาร

Beef Lover สวรรค์ของคนรักเนื้อ แม็คโคร

5 ที่สุด จุดสำคัญ ดันแม็คโคร ครองใจ Beef Lover สวรรค์ของคนรักเนื้อ

Share on facebook
Share on twitter
Share on email

หากเอ่ยถึง “สวรรค์ของคนรักเนื้อ” หลายคนจะนึกถึงร้านอาหารที่คนแห่แหนไปลิ้มลองเมนูต่าง ๆ ที่เป็นปลายทางความอร่อยซะส่วนใหญ่  แต่ในต้นทางแหล่งรวมวัตถุดิบแล้ว  ชื่อของ “แม็คโคร” เข้าไปนั่งอยู่ในใจ Beef Lover แทบทุกคน

1.ที่สุดความหลากหลาย

โซนเนื้อนี่เรียกได้ว่า ละลานตาสุด ๆ เขามี เนื้อวัวคุณภาพปลอดภัย ได้รับรองมาตรฐาน ให้เลือกมากกว่า 1,000 รายการ ทั้งเนื้อวัวจากไทยและต่างประเทศ ชิ้นส่วนยอดนิยมขายดีตลอดต้องยกให้  สันแหลม สันคอ เสือร้องไห้ ถูกอกถูกใจมืออาชีพนัก

เนื้อวัว แม็คโคร

2.ที่สุดความฟินอินกับไขมันแทรก 

เรียกว่าเป็นตลาดเนื้อพรีเมียมในราคาเข้าถึงได้  ปลุกกระแสเนื้อลายไขมันแทรก MS4+,  MS5+ ซึ่งเป็นเนื้อคุณภาพดี และมีไขมันที่แทรกในเนื้อ (Marbling Score) ให้เป็นที่นิยมแพร่หลาย  แถมราคาคือดีย์… มีตั้งแต่ 200 บาทต่อกิโลกรัมจนถึงเนื้อวากิว  A5 คุณภาพพรีเมียมราคาราว 5,000 บาทต่อกิโลกรัม

ตลาดเนื้อพรีเมียม แม็คโคร

3.ที่สุดเนื้อดีจากทั่วโลก

ยิ่งกว่าสนามบินนานาชาติ เพราะที่นี่เป็นเดสติเนชั่นของบรรดาเนื้อคุณภาพมาตรฐานจากหลายประเทศที่ว่าดีว่าเด็ด ทั้ง ออสเตรเลีย, นิวซีแลนด์, ญี่ปุ่น, สหรัฐอเมริกา, บราซิล, อาร์เจนติน่า ลงจอดกันคึกคักมาก ช่วงนี้เขามีเทศกาลเนื้อออสเตรเลีย ราคาดี๊ดีเชียวล่ะทุกคน

เนื้อดีจากทั่วโลก แม็คโคร

4.ที่สุดจุดพัฒนาเกษตรกรไทย

แม็คโคร ร่วมพัฒนาเนื้อโคขุนไทยแองกัส และไทย วากิว กับเกษตรกรมากกว่า 10,000 ครัวเรือน ขึ้นแท่นเนื้อที่มีรสชาติเข้มข้น เป็นเอกลักษณ์ ไม่แพ้ชาติใดในโลก ปลื้มกับเกษตรกรผู้เลี้ยงวัวจริง ๆ

แม็คโครร่วมพัฒนาเนื้อโคขุนไทยแองกัส และไทย แม็คโคร

5.ที่สุดการเติบโต

หลังการรับประทานเนื้อวัวกลับมาได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย สินค้ากลุ่มนี้ก็ฉุดไม่อยู่ โตไม่ต่ำกว่า 20 % ต่อปีกันเลยทีเดียว โดยเฉพาะในช่วงเปิดประเทศเช่นนี้ ร้านอาหารคืนชีพ พร้อมกับเสิร์ฟเมนูเนื้อบนจานอาหารหรู อาหารเหลา ชาบู ปิ้งย่าง หรือแม้แต่สตรีทฟู้ด อาหารตามสั่ง ก็มีเมนูเนื้อให้ฟินเว่อร์

สินค้ากลุ่มนี้ก็ฉุดไม่อยู่ เนื้อ แม็คโคร

READ  กูเกิลเผยสุดยอดคำค้นหาประจำปี 2017 อาหาร "บิงซู" มาแรงสุด

แท็กที่เกี่ยวข้อง

บทความที่เกี่ยวข้อง

เพื่อนแท้ร้านอาหาร ใช้คุกกี้เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น
อ่านนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (Privacy Policy) และนโยบายคุกกี้ (Cookie Policy)

Up Sell & Down Cost