ไช่กี่บะหมี่เกี๊ยวฮ่องกง เปิดกลยุทธ์การขายที่ไม่ธรรมดา ขยาย 10 สาขา สิ้นปีนี้!

คุณปรีมา ผาติพิพัฒน์ เจ้าของร้านไช่กี่บะหมี่เกี๊ยวฮ่องกงเล่าว่า อากงเป็นคนฮ่องกงและเป็นผู้ผลิตบะหมี่ที่อร่อยที่สุดในประเทศฮ่องกง คุณปรีมาเลยนำหลักสูตรนี้มาผลิตในประเทศไทย

บะหมี่ของเราจะเป็นบะหมี่สไตล์ฮ่องกงแท้ ๆ เส้นบะหมี่มีความเหนียว นุ่ม ยืดหยุ่น แตกต่างจากบะหมี่ที่อื่น ๆ ในเมืองไทยอย่างแน่นอน เส้นบะหมี่ของเราจะไม่เละ ใช้ไข่ล้วน ๆ ไม่ผสมน้ำ ดังนั้น บะหมี่ของเราจึงเก็บได้นาน 10-15 วัน (อุณหภูมิห้อง)

ด้วยความที่เราเป็นบริษัทผลิตบะหมี่ เราจึงเน้นการส่งวัตถุดิบบะหมี่ โดยลูกค้าส่วนใหญ่จะเป็นผู้ประกอบการร้านอาหารทั่วไปและพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ นอกจากนี้ ไช่กี่บะหมี่เกี๊ยวฮ่องกงยังมีบริการรับงานนอกสถานที่อีกด้วย

[irp posts=”14865″ name=”Hoki Hoki Cloud Franchise ขายยังไงให้มี 30 สาขาใน 1 เดือน”]

สำหรับการคัดเลือกวัตถุดิบ เราจะใช้แป้งสาลีนำเข้าจากต่างประเทศ ไม่ใช้แป้งเก่าเพราะว่าถ้าแป้งเก่า จะทำให้บะหมี่ไม่มีคุณสมบัติเหนียว เด้ง นุ่ม  อย่างน้ำซุปจะต้มด้วยเล้งกระดูกหมู มีพริกไทยเป็นส่วนผสม ไม่ใส่ผงชูรส ไช่กี่บะหมี่เกี๊ยวฮ่องกง เริ่มเปิดให้บริการตั้งแต่ 8 โมงเช้า ช่วง 7 โมงครึ่งก็จะเตรียมน้ำซุป เครื่องปรุง และจัดโต๊ะ ทำเลจะเลือกที่มีคนพลุกพล่าน เช่น ตามป้ายรถเมล์  หมู่บ้าน คอนโด

ปัจจุบันไช่กี่บะหมี่เกี๊ยวฮ่องกงมีสาขาอยู่ในกรุงเทพ 4 สาขา และต่างจังหวัดอีก 3 สาขา และจะขยายสาขาในกรุงเทพให้ได้ 10 สาขา ในสิ้นปีนี้

“ทำเลอาจไม่ได้เป็นสิ่งสำคัญ แต่สิ่งสำคัญคือ ใจของคุณ คุณมีใจรักการทำอาหาร มีใจที่จะประกอบอาชีพ มีใจที่จะกอบโกยเงินหรือเปล่า คุณสามารถขายออนไลน์ได้ อย่างเพื่อนที่รู้จักมีแค่ครัวเล็ก ๆ ขายชามละ 200 บาท เพิ่มวัตถุดิบที่มีคุณภาพหน่อยก็สามารถขายได้เช่นกัน ดังนั้นทุกอย่างอยู่ที่ไอเดียและความคิดสร้างสรรค์ค่ะ” คุณปรีมา กล่าว

9eak
9eak
ทดสอบครับ

Related Articles

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Stay Connected

0แฟนคลับชอบ
0ผู้ติดตามติดตาม
- Advertisement -spot_img

Latest Articles