ควรใช้บริการ Delivery ในการเพิ่มยอดขาย

เหตุผลที่ผู้ประกอบการร้านอาหาร ควรใช้บริการ Delivery ในการเพิ่มยอดขาย

1.การเลือกใช้บริการ Delivery จะช่วยเพิ่มการเข้าถึงลูกค้าในบริเวณนั้นมากขึ้น และเพิ่มโอกาสในการเป็นลูกค้าของคุณ

2.ในสถานการณ์โควิดลูกค้าส่วนใหญ่เลือกทานอาหารที่บ้านมากขึ้น การที่ร้านของคุณมีบริการ Delivery ก็ยิ่งเป็นช่องทางในการเพิ่มผลกำไรอีกทางหนึ่งด้วย

3.ในแพลตฟอร์ม  Delivery จะเป็นการสั่งอาหารออนไลน์ ซึ่งนอกจากจะช่วยให้ประหยัดเวลา ยังช่วยลดโอกาสที่พนักงานของคุณจะทำผิดพลาด ยิ่งไปกว่านั้น ระบบการสั่งซื้อออนไลน์สามารถเสนอรายการเพิ่มเติมให้กับลูกค้า ซึ่งจะช่วยเพิ่มยอดสั่งซื้อ

[irp posts=”15087″ name=”ไอเดียการตลาดร้านอาหารปี 2022 ที่จะนำพาธุรกิจของคุณประสบความสำเร็จ”]

4.ปัจจุบันคนส่วนใหญ่ชำระเงินด้วยเงินสดน้อยลง ใช้การโอนเงิน ตัดยอดเงินผ่านบัตรกันมากขึ้น ซึ่งบริการ Delivery ลูกค้าสามารถชำระเงินผ่านบัตรเครดิต บัตรเดบิต แทนการชำระเงินสดได้เลย สะดวกมาก ๆ

5.คุณสามารถจัดโปรโมชันหรือหาลูกเล่นสนุก ๆ ผ่านแพลตฟอร์ม  Delivery ได้เลย เช่น หากวันนี้ลูกค้าไม่รู้จะทานอะไร เลือกไม่ถูก ก็อาจจะมีเมนูกล่องสุ่ม เพิ่มสีสันให้กับร้านอาหารของคุณ หรือลด 50% คืนความสุขให้ลูกค้า ซึ่งวิธีนี้เป็นการกระตุ้นให้เกิดการสั่งซื้อซ้ำอีกด้วย

บริการ Delivery นอกจากจะเพิ่มความสะดวกสบายให้กับลูกค้า ลดความเสี่ยงในช่วงสถานการณ์โควิดแบบนี้ เพิ่มโอกาสในการเป็นลูกค้าแล้ว ยังช่วยให้ร้านอาหารมีผลกำไร ยอดขายเพิ่มขึ้นอีกด้วย

บทความที่เกี่ยวข้อง
เตรียมพบกับ website: เพื่อนแท้ร้านอาหาร โฉมใหม่!!!

“เตรียมพบกับรูปแบบใหม่ของเว็บไซต์ได้เร็วๆนี้
เนื่องด้วย www.เพื่อนแท้ร้านอาหาร.com กำลังดำเนินการปรับปรุง ข้อมูลเพื่อพัฒนารูปแบบและเนื้อหาบนเว็ปไซต์ เพื่อการสนับสนุนให้เพื่อนๆ ผู้ประกอบการร้านอาหารสำเร็จ หากมีความผิดพลาดประการใดเกิดขึ้น ทางทีมงานต้องขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้ ทางเราจะรีบกลับมาให้บริการอย่างสมบูรณ์โดยเร็วที่สุดครับ”

×

เพื่อนแท้ร้านอาหาร ใช้คุกกี้เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น
อ่านนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (Privacy Policy) และนโยบายคุกกี้ (Cookie Policy)