DEZPAX บรรจุภัณฑ์อาหาร | เพื่อนแท้ร้านอาหาร

4 เทคนิคการเลือกแก้วกาแฟเดลิเวอรี่

? กาแฟ หนึ่งในเมนูเครื่องดื่มที่ใครๆ ก็ขาดไม่ได้ เพื่อเพิ่มความสดชื่น กระปรี้กระเปร่าให้ร่างกาย ? แต่เนื่องจากสถานการณ์ในปัจจุบันที่ค่อนข้างร้ายแรง ? จะออกไปข้างนอกต้องดูแลตัวเองให้มากขึ้นกว่าเดิม แถมบางร้านยังต้องปิดให้บริการไม่มีนั่งทานที่ร้านได้ จึงทำให้หันมาใช้การส่งเดลิเวอรี่เป็นหลัก และเพิ่มมากขึ้น ??

? อย่างนี้แล้วผู้ประกอบการธุรกิจเครื่องดื่มต่างๆ ควรใส่ใจในเรื่องของบรรจุภัณฑ์เป็นอย่างมาก ถือว่าเป็นสิ่งที่ต้องตอบโจทย์ ความต้องการของลูกค้าหรือผู้บริโภคได้เป็นอย่างดีนั่นเอง❤️

เอาเป็นว่า 4 เทคนิคที่จะเสนอต่อไปนี้ ? เป็นสิ่งที่ดีและถือว่าจำเป็นอย่างมาก ยังไงลองไปปรับใช้กันดูนะคะ หวังว่าจะเป็นประโยชน์ไม่มากก็น้อยให้กับผู้ประกอบการธุรกิจเครื่องดื่ม มาดูกันเลยย ????

1.ควรแยกแก้วเครื่องดื่มร้อน / เย็น
⭐️ ผู้ประกอบการ ควรศึกษาตัวบรรจุภัณฑ์ให้ดีก่อนว่า และเลือกใช้วัสดุหรือบรรจุภัณฑ์ให้เข้ากับเครื่องดื่มของคุณ
? โดยยกตัวอย่างเช่น การเลือกใส่เครื่องดื่มร้อน เลือกใช้เป็นแก้วกระดาษ 2 ชั้นกันร้อน ข้อดีคือ คือถูกออกแบบให้มี ถึง ชั้นนั่นหมายความว่าเวลาที่เราหรือผู้บริโภคถือแก้วก็จะไม่ได้รับความร้อนจากเครื่องดื่ม นั่นเอง เพื่อส่งมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับผู้บริโภค

DEZPAX บรรจุภัณฑ์อาหาร | เพื่อนแท้ร้านอาหาร

2.แก้วสกรีนโลโก้ แสดงแบรนด์ชัดเจน
⭐️ แก้วสกรีนโลโก้ หรือ Cupsleeve ปลอกสวมแก้ว ถือว่า เป็นพื้นที่ที่คุณจะได้แสดงความเป็นตัวตนของแบรนด์หรือแสดงภาพลักษณ์ของร้าน
??‍? เปรียมเสมือนหน้าร้านของเรา และเป็นพื้นที่ได้สื่อสารกับลูกค้า การเลือกรูปแบบควรจะเลือกใช้โทนสีที่สอดคล้องกับแบรนด์ของคุณ ? เพื่อสร้างการจดจำที่ง่ายต่อลูกค้า ? ควรจะมีรายละเอียดที่น้อย สั้น กระชับ

DEZPAX บรรจุภัณฑ์อาหาร | เพื่อนแท้ร้านอาหาร

3.ต้องมั่นใจว่าบรรจุภัณฑ์มีคุณภาพ และความแข็งแรง
⭐️ ควรเลือกแก้วหรือบรรจุภัณฑ์ที่มีความแข็งแรง คำนึงถึงการขนส่งไปยังผู้บริโภค ? เวลาถึงมือลูกค้าแล้วจะได้รับความรู้สึกใส่ใจและคุณภาพของบรรจุภัณฑ์เครื่องดื่มของคุณ

DEZPAX บรรจุภัณฑ์อาหาร | เพื่อนแท้ร้านอาหาร

4.คิดถึงความสะดวกของผู้บริโภค
⭐️ เนื่องจากไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนแปลงไปในปัจจุบัน โดยยกตัวอย่างเช่นการเลือกใช้ฝากยกดื่ม?แทนการใช้หลอด หรือฝาที่ปิดสนิท ไม่หกเลอะเทอะ หรือการแยกน้ำกับน้ำแข็งออกจากกัน เพราะเนื่องจากต้องคำนวณเวลาที่ระหว่างทางขั้นตอนการส่งเดลิเวอรี่ อีกด้วยที่ต้องใส่ใจมาก ๆ

DEZPAX บรรจุภัณฑ์อาหาร | เพื่อนแท้ร้านอาหาร

?สนใจสั่งซื้อสินค้า คลิก >> https://www.dezpax.com/products-cup/

================================
DezpaX / Food Packaging Made Easy?
☑️ กล่องอาหารเดลิเวอรี่
☑️ แก้วกาแฟเดลิเวอรี่
☑️ ถุงกระดาษเดลิเวอรี่
☑️ ออกแบบโลโก้ พิมพ์สติ๊กเกอร์
Company Profile – https://youtu.be/riPofmLXx_c
www.dezpax.com
LINE : @dezpax
#กล่องอาหารเดลิเวอรี่ #แก้วกาแฟ
#ออกแบบบรรจุภัณฑ์อาหาร #ถุงกระดาษ
#กล่องอาหารเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

บทความที่เกี่ยวข้อง
เตรียมพบกับ website: เพื่อนแท้ร้านอาหาร โฉมใหม่!!!

“เตรียมพบกับรูปแบบใหม่ของเว็บไซต์ได้เร็วๆนี้
เนื่องด้วย www.เพื่อนแท้ร้านอาหาร.com กำลังดำเนินการปรับปรุง ข้อมูลเพื่อพัฒนารูปแบบและเนื้อหาบนเว็ปไซต์ เพื่อการสนับสนุนให้เพื่อนๆ ผู้ประกอบการร้านอาหารสำเร็จ หากมีความผิดพลาดประการใดเกิดขึ้น ทางทีมงานต้องขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้ ทางเราจะรีบกลับมาให้บริการอย่างสมบูรณ์โดยเร็วที่สุดครับ”

×

เพื่อนแท้ร้านอาหาร ใช้คุกกี้เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น
อ่านนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (Privacy Policy) และนโยบายคุกกี้ (Cookie Policy)