รัฐร่วมเอกชนกว่า 450 ราย จาก 30 ประเทศในอุตสาหกรรมท่องเที่ยว อาหาร โรงแรม เชิญร่วมชมงาน Food & Hotel Thailand 2019

ภาครัฐร่วมเอกชนในอุตสาหกรรมท่องเที่ยว อาหาร โรงแรม ไทยและต่างประเทศ
กว่า 
450 ราย จาก 30 ประเทศ เชิญผู้สนใจร่วมชมงาน Food & Hotel Thailand 2019

งานฟู้ดแอนด์โฮเทล ไทยแลนด์  2019  (Food & Hotel Thailand 2019)  เป็นงานแสดงสินค้าอุตสาหกรรมอาหารและบริการพรีเมี่ยมระดับนานาชาติที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ซึ่งจัดมาอย่างต่อเนื่องในปีนี้จัดขึ้นเป็นปีที่ 27  โดยได้รับการสนับสนุนการจัดงานจากภาครัฐและเอกชนในอุตสาหกรรมท่องเที่ยว อาหาร โรงแรม  สมาคม และเอกชนต่างๆ ที่เกี่ยวข้อง อาทิ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สมาคมโรงแรมไทย สมาคมร้านอาหาร สมาคมเชฟประเทศไทย ฯลฯ ทำให้การจัดงานมีความยิ่งใหญ่กว่าทุกครั้งที่ผ่านมา

ภายในงานนอกจากจะมีการจัดแสดงสินค้าชั้นนำระดับพรีเมี่ยมระดับโลกจากบริษัทชั้นนำจากทั่วโลกแล้ว ยังมีการจัดแสดงนวัตกรรมเทคโนโลยีล่าสุดจากผู้ผลิตและบริษัทชั้นนำของโลก พร้อมกิจกรรมการประชุม สัมมนา การแข่งขันที่น่าสนใจอีกมากมาย เพื่อให้ความรู้และแลกเปลี่ยนมุมมองในการดำเนินธุรกิจแก่ผู้ประกอบการ สำหรับกิจกรรมไฮไลท์ภายในงานฯ อาทิ

– 11 พาวิลเลี่ยนนานาชาติ จากสหภาพยุโรป อิตาลี   เดนมาร์ก ไทย เกาหลี (2) จีน (2) ญี่ปุ่น (3) โดยภายในพาวิลเลี่ยนของสหภาพยุโรปและกรมการค้าภายในจะมีการจัดแสดงผลิตภัณฑ์และการสัมมนาให้ความรู้ด้านอาหารออร์แกนิกที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมซึ่งกำลังเป็นที่สนใจของคนทั่วโลก 

– 6 โซนจัดแสดงงาน ประกอบด้วย Coffee & Tea Culture, Food & Drinks, Food Service Equipment, Hospitality & Retail Technology Thailand, Hospitality Style และ Wine & Spirits Thailand

– 2 โซนพิเศษ ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งแรก Fine Food Thailand และ Restaurant & Bar Thailand ที่นำเสนอถึงผลิตภัณฑ์อาหาร เครื่องดื่ม อุปกรณ์ เทคโนโลยี และแนวโน้มสำหรับอุตสาหกรรมร้านอาหารและบาร์

– เวทีกิจกรรมกลาง (Live Theatre) ซึ่งมีกิจกรรมน่าสนใจมากมาย อาทิ การสร้างสรรค์เมนูพิเศษจากชา การสร้างเครื่องดื่มค็อกเทล มาตรฐานเกษตรอินทรีย์ แนวโน้มธุรกิจอาหารและเครื่องดื่ม ไทยสู่ศูนย์กลางอาหารและเครื่องดื่มออร์แกนนิกของอาเซียน ฯลฯ

–     งานประชุมสภาอุตสาหกรรมโรงแรมไทย ครั้งที่ 21 โดยสมาคมโรงแรมไทย

–     การแข่งขันสุดยอดเชฟ Thailand’s International Culinary Cup (TICC 2019) ครั้งที่ 25 ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

–     งานสัมมนาสมาคมภัตตาคารไทย

–     การแข่งขันวาดลวดลายศิลปะบนถ้วยกาแฟ National Thailand Latte Art Championship 2020 และการแข่งขันการสร้างสรรค์เครื่องดื่มจากกาแฟ 2020 (Thailand National Coffee in Good Spirits Championship (TNCIGS) 2020) เพื่อเป็นตัวแทนประเทศไทยในการแข่งขันระดับโลก

–     การประกวดไวน์ ครั้งที่ 15  The 15th FBAT International Wine Challenge

–     การสัมมนาไวน์ 2019

–     งานประชุม Innolab Forum สำหรับธุรกิจค้าปลีกอาหาร บริการอาหาร และ การจัดเลี้ยงอาหาร

–     การอบรมและการแข่งขันทำไอศกรีมเจลาโต้ (Gelato Workshops) โดย Carpigiani Gelato University

–     ฯลฯ

สำหรับงานฟู้ดแอนด์โฮเทล ไทยแลนด์ 2019 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 4-7 กันยายน 2562 เวลา 10.00-18.00 น. ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา กรุงเทพฯ ผู้สนใจสามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมการจัดงานเพิ่มเติมได้ที่www.foodhotelthailand.com และ Facebook Page www.facebook.com/Food & Hotel Thailand

9eak
9eak
ทดสอบครับ

Related Articles

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Stay Connected

0แฟนคลับชอบ
0ผู้ติดตามติดตาม
- Advertisement -spot_img

Latest Articles