แม็คโคร | เพื่อนแท้ร้านอาหาร

พิซซ่า หม้ออบลมร้อน เมนูสร้างรายได้ ที่ไม่ต้องไปซื้อเฟรนซ์ไชน์

Share on facebook
Share on twitter
Share on email

พิซซ่าเป็นอาหารที่คนส่วนใหญ่ชื่นชอบ แต่จะหาทานก็ต้องสั่งจากพิซซ่าแบรนด์ดังๆ ซึ่งก็จะมีราคาสูงเริ่มต้นราคาหลักร้อย – หลายร้อยบาท ซึ่งจริง ๆ แล้วพิซซ่าทำไม่ยากเลย และลงทุนไม่มากด้วย แม็คโครจึงได้จัดชุดวัตถุดิบ อุปกรณ์ในราคาพิเศษเพื่อให้คนที่ต้องการหารายได้เสริม หรือสร้างเป็นอาชีพกันค่ะ    

แม็คโคร | เพื่อนแท้ร้านอาหารการทำพิซซ่าที่อร่อย ๆ นั้นขึ้นอยู่กับวัตถุดิบเป็นสำคัญ เริ่มตั้งแต่แป้งพิซซ่า ซอสพิซซ่า ที่อร่อย ๆ ซึ่งหากเราจะต้องลงทุนทำเองตั้งแต่แป้งพิซซ่า อาจจะทำให้หลายคนท้อก็เป็นได้ วันนี้เรามีตัวช่วยในการทำพิซซ่าถาดเล็ก เพียงอบในเตาอบลมร้อนเพียง 3 นาที ก็พร้อมเสิร์ฟขายได้ วันนี้แจกสูตรฟรี ที่รับรองความอร่อย และยังทำขายยังได้กำไรงาม ซึ่งจุดเด่นความอร่อย คือ aro พาสต้าซอส ที่รสชาติเปรี้ยวหวานกลมกล่อม หอมกลิ่นออริกาโน่ ให้รสชาติพิซซ่าแบบต้นตำรับที่ให้ความแตกต่างจากร้านอื่น ๆ ในท้องตลาดค่ะ

วัตถุดิบ / 1 เสิร์ฟ (แผ่น)

แม็คโคร | เพื่อนแท้ร้านอาหาร

วิธีทำ

  1. ทาพาสต้าซอสลงบนแป้งพิซซ่าให้ทั่วแผ่น วางส่วนผสมตามหน้าที่ลูกค้าต้องการ โดยวางแบ่งชิ้นเนื้อ ผัก ให้อยู่กระจายให้ทั่วแผ่น โดยเฉพาะในส่วนที่ตัดแบ่งแต่ละหน้า โรยพิซซาท๊อปปิ้งชิส และโรยสวิทมายองเนสให้เป็นเส้นตัดทั่วแผ่น
  2. นำ พิซซ่าเข้าเตาอบลมร้อนเลือกใช้ระบบอบ อุณหภูมิประมาณ 200 องศา นานประมาณ 3 นาที จนชีสละลาย ยกออกจากเตา ใส่ลงกล่องพิซซ่า
  3. ใช้ที่ตัดพิซซ่าตัดแบ่งเป็น 4 ชิ้น ๆ ปิดฝากล่อง เพียงเท่านี้ “พิซซ่าถาดเล็ก” ของเราก็พร้อมเสิร์ฟแล้วค่ะ!
READ  ชุด เครื่องดื่มบรรจุขวด เมนูสร้างรายได้ ลงทุนเริ่มต้นไม่ถึงพัน ทำง่าย กำไรงาม
บทความที่เกี่ยวข้อง

เพื่อนแท้ร้านอาหาร ใช้คุกกี้เพื่อให้ท่านได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น
อ่านนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล (Privacy Policy) และนโยบายคุกกี้ (Cookie Policy)