Rolling Roasters Coffee คาเฟ่ลับสไตล์อินดัสเทรียลโมเดิร์น ที่คอกาแฟไม่ควรพลาด

ใครที่เป็นคอกาแฟต้องหลงรักร้านนี้อย่างแน่นอน เพราะเป็นร้านกาแฟที่มีความพิเศษ พิเศษในที่นี้คือ ในแต่ละเดือนเมนูกาแฟจะมีมาไม่ซ้ำกันเลย และในเรื่องของรสชาติต้องบอกเลยว่า อร่อยมากจนต้องขอยกให้ร้านนี้ เป็นร้านกาแฟในดวงใจเลยครับ 

จุดเด่นของร้านนี้ จะมีลูกโลกยักษ์ 3 ลูก ทั้ง 3 ลูกนี้เป็นตัวแทนของ Past (อดีต) Present (ปัจจุบัน) และ Future (อนาคต) หลายคนอาจสงสัยว่าเกี่ยวอะไรกับร้าน Rolling Roasters Coffee เพราะบ่งบอกถึงรสชาติของกาแฟนั่นเอง

อย่างโลกยุคเก่าจะเป็น Past กาแฟจะเข้ม ๆ ไหม้ ๆ ส่วน Present โลกปัจจุบัน กาแฟจะมีความชัดเจนมากขึ้น คั่วอ่อน และดื่มง่ายกว่า สุดท้าย Future โลกอนาคตจะเป็นกาแฟที่มีความฟรุตตี้มากขึ้น

เมนูซิกเนเจอร์ของทางร้าน

1.Dirty 

Dirty ถือเป็นเมนูที่หลายคนพูดถึงมาก เป็นการผสมผสานระหว่างกาแฟเอสเปรสโซกับนม เนื้อสัมผัสมีความนุ่มละมุน กลิ่นกาแฟมีความไหม้ ซึ่งความไหม้นี่แหละจะช่วยเสริมการดื่มกาแฟ เพิ่มความหอมและความอร่อยมากยิ่งขึ้น

dirty Rolling Roasters Coffee1
Dirty

2.Yuzano 

Yuzano เป็นกาแฟผสมกับน้ำส้มยูสุ ท็อปปิ้งด้วยผลไม้ มีความเปรี้ยวอมหวาน และรสชาติกาแฟไม่เข้มจนเกินไป ให้ความรู้สึกสดชื่น สำหรับใครที่เหนื่อย ๆ จากการทำงาน อยากเพิ่มความสดชื่นให้กับตนเอง แนะนำเมนูนี้เลย ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

yuzano
Yuzano

3.Back to December

Back to December เป็นเมนูพิเศษเฉพาะในเดือนธันวาคม มีส่วนผสมของกาแฟผสมน้ำมะพร้าว ท็อปด้วยไอศกรีม จากนั้นจะใส่ตัวช็อตเอสเปรสโซไว้ด้านบน บอกเลยว่าวัตถุดิบอัดแน่นมาก กาแฟกับมะพร้าวเป็นอะไรที่ลงตัวสุด ๆ  

ซึ่งเมนูพิเศษนี้รังสรรค์โดยบาริสต้า นับเป็นไอเดียที่น่าสนใจอย่างมาก ผมเชื่อว่าพวกคุณก็คงชอบไอเดียนี้เหมือนกัน และสำหรับใครไม่ชอบดื่มกาแฟขม ๆ เมนูนี้ตอบโจทย์อย่างมาก ดื่มง่าย ให้ความรู้สึกเหมือนดื่มนมปกติเลยครับ

Back to December
Back to December

[irp posts=”14990″ name=”ร้านอาหารญี่ปุ่น Nori Sushi Bar วัตถุดิบระดับพรีเมียม ในราคาไม่แรง!”]

4.Matcha Strawberry

สำหรับใครที่ไม่ใช่สายกาแฟ ไม่ต้องกังวลไป เพราะทางร้าน Rolling Roasters Coffee มีเมนูที่อร่อยไม่แพ้เมนูที่กล่าวมาข้างต้นเลยนั่นคือ Matcha Strawberry เป็นการผสมผสานระหว่างนมสตรอเบอร์รี่กับมัทฉะสูตรเข้มข้น รสชาติหวานนุ่มจากนม หอมเข้มจากมัทฉะ เป็นอีกหนึ่งเมนูที่อยากแนะนำ

Matcha Strawberry
Matcha Strawberry

5.Ham Truffle Cheese Croissant

Ham Truffle Cheese Croissant คือดีมาก ครัวซองต์ แป้งทำจากชาร์โคล ไม่เหนียว กรอบนอกนุ่มใน แฮมสดไม่ผสมแป้ง ส่วนตัวซอสเห็ดทรัฟเฟิลเด็ดมาก เป็นเมนูที่อยากสั่งมาทานซ้ำอีกหลาย ๆ รอบเลย

Ham Truffle Cheese Croissant
Ham Truffle Cheese Croissant

6.Coconut Cake

เค้กมะพร้าว เนื้อนุ่มมาก เหมือนละลายในปาก มะพร้าวเนื้อดี มีความหอมกลิ่นมะพร้าว ยอมรับเลยว่าทุกเมนูของ Rolling Roasters Coffee ทำออกมาได้ดีมาก ๆ

Coconut Cake
Coconut Cake

7.Yuzu Croissant

Yuzu Croissant เป็นเมนูที่หยุดทานไม่ได้เลย ครัวซองต์ชิ้นใหญ่ มีรสชาติหวาน ๆ ไม่จืด ไม่แห้ง กรอบ มัน อร่อย ทานเปล่า ๆ ก็อร่อย แต่พอทานคู่กับครีมยูสุ ที่ออนท็อปด้วยเมอร์แรงค์เท่านั้นแหละ ฟินมาก กลิ่นยูสุตีขึ้นจมูกเลยครับ

yuzu croissant
Yuzu Croissant

8.Soft Chocky 

สำหรับ Soft Chocky ทางร้านจะมีด้วยกัน 3 รสชาติ ได้แก่ Matcha, Chocolate และ Cookie&Cream เนื้อของ Matcha มีความละมุน รสชาติไม่เข้มจนเกินไป ส่วน Chocolate ให้ความรู้สึกเหมือนทาน Chocolate Cake เลย แต่ให้เนื้อที่ละมุนกว่า พอยิ่งทานคู่กับกาแฟยิ่งละมุนสุด ๆ

matcha
Soft Chocky รส Matcha

9.ดับเบิ้ลฟอมาจชีสเค้ก

ทางร้านเลือกใช้ชีสเกรดพรีเมียม เมื่อชีสกับครีมสดอยู่ด้วยกัน มันลงตัวมากทุกคน นุ่ม นัว ๆ ละมุนมาก การันตีเลยว่า เนื้อสัมผัสดี!

ดับเบิ้ลฟอมาจชีสเค้ก

Rolling Roasters Coffee เป็นคาเฟ่ร้านกาแฟที่บรรยากาศดี เครื่องดื่มอร่อย และราคาไม่แพง เหมาะกับการมานั่งทำงาน  พบปะผู้คน นั่งจิบกาแฟชิล ๆ แบบ slow life หรือใครอยากจะมาถ่ายรูปทางร้านก็มีที่ให้เลือกถ่ายหลากหลายมุม 

Rolling-Roasters-

Rolling Roasters 2

Rolling Roasters 2

Rolling Roasters 2

ใครชื่นชอบกาแฟอยู่แล้ว แนะนำเลยครับ บาริสต้าที่นี่ทำงานด้วยใจรัก กาแฟทุกแก้วใส่ใจลงไป รับรองได้เลยว่าไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน ส่วนของหวานของทางร้านก็ไม่หวานจนเกินไป รสชาติกำลังดีกลมกล่อม หากใครไม่สะดวกไปทานที่ร้าน Rolling Roasters Coffee มีบริการเดลิเวอรี่ และ Drive thu 

ส่วนใครอยากไปสัมผัสบรรยากาศคาเฟ่ร้านกาแฟ อยากดื่มด่ำกาแฟที่ไม่เหมือนใคร Rolling Roasters Coffee ตั้งอยู่พุทธมณฑลสาย 1 สามารถขับรถยนต์ส่วนตัวมาจอดที่หน้าร้านได้เลยครับ ที่จอดรถเยอะมาก ร้านเปิดให้บริการทุกวัน และที่สำคัญ Rolling Roasters Coffee มีการปรับเปลี่ยนทุกเทศกาล สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ Rolling Roasters Coffee

9eak
9eak
ทดสอบครับ

Related Articles

ทิ้งคำตอบไว้

กรุณาใส่ความคิดเห็นของคุณ!
กรุณาใส่ชื่อของคุณที่นี่

Stay Connected

0แฟนคลับชอบ
0ผู้ติดตามติดตาม
- Advertisement -spot_img

Latest Articles